M

Cô gái hát 'Trách ai vô tình' ở đám cưới là em họ chú rể?

Đoạn clip gây sốt trên mạng Internet đang bị nghi ngờ về độ xác thực khi người đăng tải đầu tiên vừa lên tiếng đính chính.

Tối 25/9, clip cô gái trẻ Ngọc Hân hát Trách ai vô tình được đăng tải trên trang Youtube với phần ghi chú: “Người yêu cũ đi lấy vợ, cô gái đến tham dự và hát tặng” đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Đa số mọi người khi xem qua đoạn clip dài gần 6 phút trên đều rất đồng cảm và tỏ ra tiếc nuối cho mối tình không trọn vẹn của cô gái sở hữu chất giọng ngọt như mía lùi.

Tuy nhiên, không ít người lại cảm thấy hoài nghi về tính xác thực của clip, bởi trước đó 1 tháng nó đã được một tài khoản khác đăng lên mà không có phần ghi chú trên đi kèm. Sự nghi ngờ này càng có thêm cơ sở khi người đầu tiên đăng tải đoạn clip vừa lên tiếng đính chính. Theo đó, tài khoản Youtube mang tên Kute Rien cho biết nhân vật chính trong clip chỉ là em họ của chú rể và hiện cô đang đi hát ở TP.HCM. 

Clip Trách ai vô tình – Ngọc Hân.
Co gai hat 'Trach ai vo tinh' o dam cuoi la em ho chu re? hinh anh 1
Hình ảnh những lời xác nhận của người đầu tiên đăng tải đoạn clip trong phần bình luận.

Mặc dù độ xác thực của đoạn clip trên vẫn chưa rõ thực hư, song nhiều người lại tin chắc như đinh đóng cột rằng việc Ngọc Hân hát trong đám cưới người yêu cũ hoàn toàn có thật, vì việc mẹ chú rể lên tặng hoa và câu nói ở giữa bài hát của cô khó có khả năng chỉ là hành động đùa vui.

“Mẹ lên nói nhỏ với Ngọc Hân rằng: Thôi hai đứa con không duyên nợ thì thôi! Mẹ nhận con làm con nuôi thì cũng giống như con ruột... nên Ngọc Hân rất quý mẹ. Chân thành cảm ơn nhành hoa của mẹ dành cho Ngọc Hân” – câu nói của Ngọc Hân trong clip.

Được biết ngoài Trách ai vô tình, cô gái còn hát tặng thêm một ca khúc khác là Đừng nói xa nhau.

Clip Đừng nói xa nhau – Ngọc Hân.

 

Hoàng Thái

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ