M

Cô gái lái ôtô nhảy cầu tự tử nhắn bạn bè 'đừng tin đàn ông'

Trước khi lái xế hộp lên cầu Mỹ Thanh (Sóc Trăng) để nhảy xuống dòng nước chảy xiết, chị Ly nhắn tin cho bạn bè rằng "đừng tin lời đàn ông".

Sáng 17/9, ông Lê Văn Qưới, Trưởng công an xã Thạnh Thới Thuận (huyện Trần Đề, Sóc Trăng) cho biết vẫn chưa tìm được cô gái mất tích trong vụ nhảy cầu Mỹ Thanh tự tử. Vụ việc đã được chuyển lên công an huyện thụ lý nhưng lãnh đạo đội điều tra từ chối cung cấp thông tin.

Cô gái lái xế hộp nhảy cầu khi nước đang chảy xiết

Được cho là buồn chuyện gia đình, cô gái 21 tuổi lái ôtô lên cầu Mỹ Thanh ở Sóc Trăng rồi nhảy xuống sông khi nước đang chảy xiết.

Người thân tìm Ly suốt đêm qua nhưng chưa có kết quả.
Người thân tìm Ly suốt đêm qua nhưng chưa có kết quả.

Theo nhà chức trách, gia đình cho biết tên cô gái là Thạch Thị Ly (29 tuổi, xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu). Chiều 16/9, chị Vy lái ôtô 4 chỗ chở 2 người bạn tên Hiền và Phượng lên cầu Mỹ Thanh nối huyện Trần Đề với thị xã Vĩnh Châu.

"Ly đã có chồng con, trước khi tự tử cô ấy mượn điện thoại anh Hiền vờ gọi cho ai đó nhưng bấm không đủ số. Lúc mở cửa xe bước ra ngoài, anh Hiền hỏi đi đâu thì cô ấy nói 'nghe điện thoại' rồi bất ngờ nhảy xuống sông", một người bạn gái của chị Ly cho biết.

Người này cũng kể, lúc đi chơi chị Ly đã nói "buồn quá, muốn tự tử" nhưng được bạn bè khuyên can. Trước khi nhảy cầu Mỹ Thanh, cô nhắn tin cho vài người với nội dung "Đừng tin lời đàn ông". Theo nhận định của bạn bè, có thể chị Ly tìm đến cái chết vì buồn chuyện tình cảm.

Cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Việt Tường

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự