M

Cô gái lớn tuổi nhất Next Top bị động kinh gây hoảng loạn

Buổi chụp ảnh gián đoạn vì sự cố sức khỏe xảy ra với Yến Nhi khi nữ thí sinh lớn tuổi nhất nhà chung không may bị động kinh ngay thời điểm chuẩn bị lượt thi của mình.

Co gai lon tuoi nhat Next Top bi dong kinh gay hoang loan hinh anh 1
So với những năm trước, tình trạng thí sinh gặp vấn đề về sức khỏe diễn ra nhiều hơn ở mùa giải thứ 5. Trong tập 2, thí sinh Nguyễn Thị Oanh đã ngất xỉu do hành trình dài của cuộc thi và không chịu được những áp lực phía trước. Ở tập 6, tình huống nguy cấp lại xảy đến với thí sinh Yến Nhi. Ngay tại phần thi chụp ảnh chính, nữ người mẫu trẻ lên cơn động kinh khiến các bạn đồng hành lo lắng và buổi làm việc bị gián đoạn.
Co gai lon tuoi nhat Next Top bi dong kinh gay hoang loan hinh anh 2
Trước đó, Yến Nhi đã tâm sự với Oanh Nguyễn về tình trạng sức khỏe cũng như những áp lực phía trước khiến cô mệt mỏi. Trước khi trang điểm, Yến Nhi cũng cho hay, cô bị ốm mấy ngày qua nhưng vẫn cảm thấy hào hứng bước vào thử thách chụp ảnh chân dung vì không muốn bỏ lỡ buổi làm việc thú vị. Tại phòng đợi, nữ người mẫu bất ngờ lên cơn động kinh. Thí sinh Công Toàn ngồi cạnh đã dùng biện pháp sơ cứu tạm thời.
Co gai lon tuoi nhat Next Top bi dong kinh gay hoang loan hinh anh 3
Sự cố của Yến Nhi khiến không khí buổi chụp hình náo loạn. Các thí sinh vô cùng lo lắng cho sức khỏe của "chị cả" ngôi nhà chung. Yến Nhi nhận được sự trợ giúp từ các bạn đồng hành và ê-kíp của chương trình.
Co gai lon tuoi nhat Next Top bi dong kinh gay hoang loan hinh anh 4
Cô gái đến từ Kiên Giang được đưa vào phòng đợi để sơ cứu. Cô nằm bất động trên sàn trước sự lo lắng của các bạn đồng hành.
Co gai lon tuoi nhat Next Top bi dong kinh gay hoang loan hinh anh 5
Công Toàn và Văn Hội lo lắng, ở cạnh nữ người mẫu trong suốt quá trình cấp cứu.
Co gai lon tuoi nhat Next Top bi dong kinh gay hoang loan hinh anh 6
Ngay khi vừa tỉnh dậy, Yến Nhi liền bước vào lượt thi của mình dù sức khỏe vẫn chưa hoàn toàn khôi phục. Nữ thí sinh cho biết, lúc đó, cô cảm thấy hoa mắt, tay chân bủn rủn, cô không thể tập trung ánh mắt và diễn xuất như mong muốn của ban giám khảo. Cô hoàn thành phần thi bằng những nỗ lực cuối cùng.
Co gai lon tuoi nhat Next Top bi dong kinh gay hoang loan hinh anh 7
Vì sự cố không may mà chân dài sinh năm 1991 đã không làm tốt phần thi của mình. Cô rơi vào nhóm nguy hiểm cùng Công Toàn, Quỳnh Châu và Oanh Nguyễn. Vào nhóm thí sinh chậm tiến, bức ảnh của Yến Nhi bị đánh giá là vô hồn và mờ nhạt về cảm xúc. Có lẽ một phần vì sự cố đáng tiếc, cô đã không có được cơ hội thể hiện hết khả năng của mình.

Min An

Ảnh: Multimeida

Bình luận

Tin tức mới nhất Ảnh đẹp