M

Cô gái mặc đồ H'Mông gây sốt vì xinh đẹp

Sau khi hình ảnh về cô gái mặc trang phục dân tộc H'Mông đăng tải trên mạng gây sốt, những thông tin cá nhân của nữ nhân vật chính trong bức ảnh đã nhanh chóng được tìm thấy.

 Co gai mac do H'Mong gay sot vi xinh dep hinh anh 1
Cô gái đó chính là Trương Thị Ngọc Ánh (19/9/1993), hiện là sinh viên năm 3 ĐH Mỹ thuật công nghiệp, Hà Nội. Những tấm ảnh của Ánh trong trang phục H'Mông gây sốt những ngày qua được chụp trong một đợt trường tổ chức đi thực tế ở Mai Châu, Hòa Bình.
 Co gai mac do H'Mong gay sot vi xinh dep hinh anh 2
Tuy đã được chụp khá lâu nhưng mới đây, một người bạn của Ánh đã chia sẻ tấm ảnh trên diễn đàn lớn dành cho giới trẻ với chú thích "Con gái dân tộc quê em" khiến nhiều người hiểu lầm Ánh là người dân tộc và hết lời khen ngợi vì nét đẹp trong sáng, dịu hiền của cô. Các bức ảnh này hút gần 4.000 lượt like (thích) trong một thời gian ngắn.
 Co gai mac do H'Mong gay sot vi xinh dep hinh anh 3
Cô cho biết mình sinh ra và lớn lên ở Tuyên Quang nhưng không phải là người dân tộc H'Mông. Trong chuyến đi thực tế do trường tổ chức, Ánh và các bạn đã có dịp hóa thân thành con gái H'Mông. Chuyến đi đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp về thời tiết, con người vùng núi Mai Châu.
 Co gai mac do H'Mong gay sot vi xinh dep hinh anh 4
Ánh ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong bộ trang phục dân tộc H' Mông. Chia sẻ về bản thân, Ánh cho biết mình khá nhút nhát, đôi khi ngại ngùng không biết nói gì thì chỉ cười cho qua. Vậy nên khi biết hình ảnh của mình được nhiều người yêu thích, Ánh rất bất ngờ.
 Co gai mac do H'Mong gay sot vi xinh dep hinh anh 5
Tạo dáng cùng bạn bè trong chuyến thực tế.
 Co gai mac do H'Mong gay sot vi xinh dep hinh anh 6
Những cô gái xinh đẹp trong trang phục dân tộc.
 Co gai mac do H'Mong gay sot vi xinh dep hinh anh 7
Hình ảnh đời thường giản dị, xinh đẹp của Ánh. Ánh chia sẻ trong tương lai cô muốn trở thành nhà thiết kế đồ họa tài giỏi.
 Co gai mac do H'Mong gay sot vi xinh dep hinh anh 8
Nét đẹp của Ánh trong sáng tựa Dương Trạch Thiên - cô bé trà sữa Trung Quốc.

Ma Kết

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ