M

Cô gái mặc một bộ quần áo suốt 3 năm

Không muốn bị căng thẳng khi lựa chọn trang phục công sở mỗi ngày, Matilda đã mặc duy nhất một bộ đồ trong 3 năm.

Theo Huffington Post, Matilda Kahl là giám đốc nghệ thuật tại hãng quảng cáo Satchi & Satchi, New York (Mỹ). Việc không thay đổi trang phục công sở trong hơn 3 năm giúp cô thoải mái hơn mỗi sáng trước khi đi làm.

Matilda quá chán nản việc đứng trước tủ quần áo hàng giờ trước khi đi làm.
Matilda quá chán nản với việc đứng trước tủ quần áo hàng giờ trước khi đi làm.

Thiên tài tốt nghiệp trường Y năm 17 tuổi

Balamurali Ambati là một trong những bác sĩ trẻ nhất thế giới. 24 tuổi, anh hoàn tất các khóa học về y khoa, trong khi mọi người phải mất ít nhất 7 năm nữa.

Cô gái người Mỹ nảy ra ý tưởng độc đáo này trong sáng thứ hai, lúc chuẩn bị đến buổi họp quan trọng. Sau khi thử hàng loạt trang phục khác nhau, cô thấy hối hận với bộ cánh mình lựa chọn. Cảm thấy không thoải mái, cô ước có thể quay về nhà và thay quần áo.

“Trước kia tôi chưa bao giờ nghĩ đến đồng phục công sở. Nhưng giờ đây, áo sơ mi trắng và quần âu đen là lựa chọn hàng ngày của tôi” - Matilda nói.

Cô sở hữu 15 chiếc áo sơ mi lụa trắng và vài chiếc quần âu. Một chiếc nơ thắt bằng dây da tạo thêm điểm nhấn thời trang cho bộ trang phục.
Matilda có 15 chiếc áo sơ mi lụa trắng và vài chiếc quần âu. Chiếc nơ thắt bằng dây da tạo thêm điểm nhấn thời trang cho bộ trang phục của cô.

Matilda cho rằng, giới tính chính là nguồn gốc của vấn đề. Nhiều người đàn ông có thể mặc những bộ quần áo giống nhau đi làm. Song phụ nữ lại thường gặp áp lực khi phải xinh đẹp và thời trang mỗi ngày.

Quyết định táo bạo của cô giám đốc trẻ cá tính thu hút hơn 10.000 fan trên Instagram.
Quyết định táo bạo của cô giám đốc trẻ cá tính thu hút hơn 10.000 fan trên Instagram.

“Với “đồng phục” của riêng mình, tôi cảm thấy rất tuyệt. Tôi không cần đau đầu suy nghĩ nữa" - cô chia sẻ.

Khám phá hành trình du ngoạn của trượt thủ

Cuộc hành trình khám phá 3 thành phố lớn gồm TP HCM, Cần Thơ và Hà Nội là cách mà các trượt thủ thể hiện niềm tự hào với quê hương.

Minh Minh

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ