M

Cô gái trẻ bị đánh hội đồng ở Đà Nẵng do ghen tuông

Do ghen tuông, thiếu nữ 17 tuổi ở Đà Nẵng bị 3 cô gái trẻ đánh hội đồng giữa đường. Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính những người liên quan.

Chiều 29/8, ông Nguyễn Bình, Chủ tịch UBND xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng, cho biết cơ quan chức năng đã xác minh được danh tính nhóm nữ sinh đánh hội đồng đồng một thiếu nữ hôm 26/8.

Nạn nhân được xác định tên P.T.N.M. (17 tuổi, người địa phương). Ba nữ sinh có hành vi đánh em M. trú tại quận Hải Châu và quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Co gai tre bi danh hoi dong o Da Nang do ghen tuong hinh anh 1
Thiếu nữ bị đánh hội đồng giữa trời mưa. Ảnh: Cắt từ clip .

Theo lãnh đạo UBND xã Hòa Châu, vụ việc xảy ra do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Cụ thể, một trong ba cô gái đánh hội đồng từng yêu một nam thanh niên. Khi biết anh này có người yêu mới là M., cô gái đã gọi thêm bạn đến đánh "tình địch".

"Cả 4 nhân vật trong vụ việc nói trên đã bỏ học, riêng 3 thiếu nữ đánh em M. đã bỏ nhà từ trước khi vụ việc xảy ra. Hiện sức khỏe của em M. cũng đã ổn định", ông Bình cho biết.

Trước đó vào ngày 26/8, mạng xã hội xuất hiện clip ghi cảnh 3 cô gái trẻ thay nhau nắm tóc, dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu và đạp lên thiếu nữ. Sự việc xảy ra giữa đường, trong lúc trời đang đổ mưa.

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Nhiều người tỏ ra bất bình trước hành vi mang tính chất côn đồ, ngang ngược của nhóm nữ sinh.

Nhóm nữ sinh Đà Nẵng đánh hội đồng bạn giữa trời mưa

Clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi cảnh nhiều nữ sinh đánh bạn giữa trời mưa ở Đà Nẵng khiến người phẫn nộ.


 • Đà Nẵng

  Đà Nẵng

  Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương từ năm 1997, là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hoá, du lịch, xã hội, giáo dục, đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

  Bạn có biết: Nguồn gốc từ "Đà Nẵng" là biến dạng của tiếng Chăm cổ daknan, nghĩa là vùng nước rộng lớn hay "sông lớn", "cửa sông cái".

  • Diện tích: 1.285km2
  • Dân số: 1,347 triệu (2016)
  • Phân chia hành chính: 6 quận, 2 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 236
  • Biển số xe: 43

Giáp Hồ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đà NẵngThời sự