M

Cô gái xinh đẹp được trả tiền để ở các resort siêu sang

Rhiannon Taylor được trả tiền để tới thăm, viết nhận xét và chụp ảnh những khách sạn tuyệt nhất thế giới, một công việc trong mơ với người mê du lịch.

Phần lớn chúng ta phải tiết kiệm cho kỳ nghỉ mơ ước, nhưng một cô gái được đi khắp thế giới nhận xét về chỗ ngủ, bể bơi và đồ ăn ở những khu nghỉ dưỡng, khách sạn hàng đầu thế giới. Rhiannon Taylor, 29 tuổi, đã biến tài chụp ảnh và đam mê du lịch thành công việc và lập ra trang web “In Bed With”. Cô đã đi khắp thế giới chụp ảnh các khách sạn hạng sang cùng các dịch vụ họ cung cấp.
Phần lớn chúng ta phải tiết kiệm cho kỳ nghỉ mơ ước, nhưng một cô gái được đi khắp thế giới nhận xét về chỗ ngủ, bể bơi và đồ ăn ở những khu nghỉ dưỡng, khách sạn hàng đầu thế giới. Rhiannon Taylor, 29 tuổi, đã biến tài chụp ảnh và đam mê du lịch thành công việc và lập ra trang web In Bed With. Cô đi khắp thế giới chụp ảnh các khách sạn hạng sang cùng các dịch vụ họ cung cấp.
Với hơn 12.000 người theo dõi trên Instagram, Rhiannon đã nhận được nhiều lượt yêu thích với các bức ảnh và nhận xét về khách sạn. Cô viết về mọi thứ, từ nơi có món bánh nướng ngon nhất tới nơi có giường lớn nhất. Rhiannon đã đi khắp thế giới, từ Indonesia, Mỹ tới Mexico để trải nghiệm các khách sạn hạng sang. Nhiều khách sạn đã trả tiền cho Rhiannon để cô tới ở và viết nhận xét, cũng như mua các bức ảnh của cô.
Với hơn 12.000 người theo dõi trên Instagram, Rhiannon đã nhận được nhiều lượt yêu thích với các bức ảnh và nhận xét về khách sạn. Cô viết về mọi thứ, từ nơi có món bánh nướng ngon nhất tới nơi có giường lớn nhất. Rhiannon đã đi khắp nơi, từ Indonesia, Mỹ tới Mexico để trải nghiệm các khách sạn hạng sang. Nhiều khách sạn đã trả tiền cho Rhiannon để cô tới ở và viết nhận xét, cũng như mua các bức ảnh của cô.

Cặp đôi siêu lãng mạn tổ chức đám cưới ở 66 quốc gia

Một cặp đôi người Anh đã tổ chức đám cưới kiểu truyền thống tại 66 quốc gia và đang chuẩn bị cho đám cưới thứ 67 tại New Zealand.


Nhiếp ảnh gia đến từ Melbourne còn cộng tác với các công ty cung cấp sản phẩm du lịch, như hành lý và đồ bơi. Rhiannon cho biết: “Tôi đã là nhiếp ảnh gia du lịch trong 7 năm, điều đó cho phép tôi tới nhiều nơi khác nhau trên thế giới”.
Nhiếp ảnh gia đến từ Melbourne, Canada còn cộng tác với các công ty cung cấp sản phẩm du lịch, như hành lý và đồ bơi. Rhiannon cho biết: “Tôi đã là nhiếp ảnh gia du lịch trong 7 năm, điều đó cho phép tôi tới nhiều nơi khác nhau trên thế giới”.
Rhiannon có hàng chục ngàn người theo dõi trên Instgramm, giúp cô có được công việc như trong mơ với những người mê du lịch.
Rhiannon có hàng chục nghìn người theo dõi trên Instgramm, giúp cô có được công việc như trong mơ với những người mê du lịch.
Nhờ các mối quan hệ và kinh nghiệm có được trong thời gian làm nhiếp ảnh gia, Rhiannon đã lập một trang web chuyên đánh giá các khách sạn, khu nghỉ dưỡng.
Nhờ các mối quan hệ và kinh nghiệm có được trong thời gian làm nhiếp ảnh gia, Rhiannon đã lập một trang web chuyên đánh giá các khách sạn, khu nghỉ dưỡng.
Cô cho biết: “Khoảng một năm trước, tôi quyết định đăng trải nghiệm của mình dưới dạng bài tạp chí điện tử và được mọi người yêu thích”.
Cô cho biết: “Khoảng một năm trước, tôi quyết định đăng trải nghiệm của mình dưới dạng bài tạp chí điện tử và được mọi người yêu thích”.
Rhiannon đã tới thăm những khách sạn hạng sang trên thế giới và thử nghiệm dịch vụ của họ. Instagram là nơi lý tưởng để Rhiannon đăng tải những bức ảnh đầy tính nghệ thuật chụp ở các khách sạn.
Instagram là nơi lý tưởng để Rhiannon đăng tải những bức ảnh đầy tính nghệ thuật chụp ở các khách sạn.
Ngôi sao mạng xã hội này đã đăng các bức ảnh và đánh giá các món ăn cô đã thưởng thức trong chuyến đi.
Ngôi sao mạng xã hội này đăng các bức ảnh và đánh giá các món ăn cô đã thưởng thức trong chuyến đi.
Nhiều khách sạn đã trả tiền để được xuất hiện trên trang web của Rhiannon cũng như để mua các ảnh chụp của cô.
Nhiều khách sạn đã trả tiền để được xuất hiện trên trang web của Rhiannon cũng như để mua các ảnh chụp của cô.

Các sao Hollywood ‘trốn nóng’ ở đâu?

Những người nổi tiếng như Jay- Z và Beyonce, Britney, vợ chồng hoàng tử William và Kate... đều chọn các khu nghỉ dưỡng kín đáo, yên tĩnh và sang trọng để tận hưởng kỳ nghỉ.

Hoàng Linh

Ảnh: Daily Mail

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài