Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cô giáo chia tay người yêu bị dọa tung clip nóng

Một sinh viên trường trung cấp ở Cần Thơ đã nhắn tin cho cô giáo với nội dung dọa tung clip nóng sau khi hai người chia tay.

Chiều 3/12, nạn nhân tên Duyên (28 tuổi, giáo viên THCS ở Cần Thơ) đã cầu cứu với báo chí. Theo nữ giáo viên, nam sinh tên Ngọc là người yêu cũ đã nhắn hàng nghìn tin qua điện thoại với nội dung dọa giết và dọa tung clip ân ái của hai người lên Facebook.

“Anh ấy dọa mấy tuần nay nhưng tôi xấu hổ không dám báo gia đình. Tôi cũng không dám báo công an vì đã có trường hợp nạn nhân bị người yêu cũ chém chết. Đêm đến, có lúc tôi nhận cả trăm tin nhắn đe dọa khiến tôi rất lo sợ”, nạn nhân nói.

Co giao chia tay nguoi yeu bi doa tung clip nong hinh anh 1

Theo chị Duyên, nữ giáo viên này với Ngọc quen nhau hơn nửa năm. Chị Duyên chưa tìm hiểu xem nhà Ngọc ở đâu, chỉ biết thanh niên này là cán bộ văn hóa ở huyện, được đơn vị cử đi học lớp trung cấp.

“Quen được hai tuần thì hai đứa đi nhà nghỉ. Vài tháng sau, tôi thấy không hợp nên muốn chia tay, từ chối những cuộc hẹn thì anh ta liên tục gọi điện, nhắn tin đe dọa”, chị Duyên kể.

Các tin nhắn của Ngọc có nội dung là: “Tao đang sôi máu hận. Tao sẽ cho bọn bây công việc cuộc sống không ngóc đầu lên. Tao sẽ phá cho bọn phản bội phải điêu đứng…”, “Video trong nhà nghỉ, anh với em chung sống với nhau, anh quay lại, còn lưu. Hai ngày nữa anh sẽ tung lên mạng”, “Tức nước vỡ bờ, em đừng ép anh, nếu em cương quyết không nối lại tình cảm này, anh phục kích giết em rồi tự tử”…

Từ thông tin do chị Duyên cung cấp, các tin nhắn đe dọa đều xuất phát từ số 098496... Theo xác minh của phóng viên Zing.vn, người đứng tên số máy này đúng là người yêu cũ của nữ giáo viên.

Trao đổi qua điện thoại, chủ nhân số 098496... thừa nhận đã liên tục nhắn tin đe doạ người yêu cũ. Anh này hiện đang thực tập tại Đà Lạt và hẹn gặp phóng viên tại TP Cần Thơ để xóa clip nóng trước mặt mọi người.

"Tôi đã hối lỗi và xoá số cô ấy. Toàn bộ hình ảnh liên quan tôi cũng xoá sạch. Tôi thề sẽ không đe dọa nữa", Ngọc cam kết.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cần Thơ Pháp luật

Bat nhom 9X vo co chem nguoi hinh anh

Bắt nhóm 9X vô cớ chém người

0 10

Nghĩ bị Long, Cường chửi trên đường, Hữu rủ thêm đồng bọn đến nhà trọ chém một nạn nhân đứt gân tay.