Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Cô giáo đánh 12 học sinh vì không hoàn thành bài tập

Thấy học sinh không hoàn thành bài tập, cô giáo cầm thước đánh 12 em, trong đó có 1 em bị bầm tím hai bên mông.

Chiều 30/3, ông Lê Quang Vũ – Chủ tịch UBND xã Chư A Thai (Gia Lai) cho biết vừa nhận được phản ánh về việc cô giáo Võ Thị Thái Phong (giáo viên chủ nhiệm lớp 4B, Trường tiểu học Kim Đồng (xã Chư A Thai) đánh em Hà Văn Vũ đến bầm tím hai mông vì không hoàn thành bài tập về nhà. 

Cũng theo ông Vũ, ông đã chỉ đạo công an xã vào cuộc kiểm tra, xác minh vụ việc. 

Theo ông Hà Văn Hiệp (bố của em Vũ), ngày 25/3, cô Phong kiểm tra bài tập môn toán của các em trong lớp thì có 12 học sinh không hoàn thành. Cô dùng thước gỗ đánh vào mông các em này. Em Vũ bị bầm tím 2 bên mông. 

Ngay khi phát hiện sự việc, ông Hà Văn Hiệp dẫn con đến UBND xã trình báo sự việc. Cậu của Vũ bức xúc chụp lại ảnh vết thương của em rồi đăng lên Facebook.

Co giao danh 12 hoc sinh vi khong hoan thanh bai tap hinh anh 1

Vết thương của em Vũ do cô giáo dùng thước gỗ đánh. Ảnh: VTC News.

Trả lời về vấn đề này, cô Phan Thị Hồng Anh – Hiệu trưởng Trường tiểu học Kim Đồng cho biết nhà trường đã nhanh chóng đến gặp 12 phụ huynh học sinh bị cô giáo Phong đánh để xin lỗi và mong bỏ qua sự việc.

Tại buổi họp giữa nhà trường và các phụ huynh, hầu hết phụ huynh đều nhất trí rằng hành vi của cô Phong là sai nhưng hậu quả không quá nghiêm trọng nên các phụ huynh đều ký vào bản cam kết với mong muốn cô Phong tiếp tục ở lại làm giáo viên chủ nhiệm lớp 4B.

"Việc cô Phong đánh học sinh hoàn toàn sai và vi phạm đạo đức nghề nghiệp, hiện tại nhà trường cũng gởi báo cáo tường trình vụ việc đến UBND huyện và chờ chỉ đạo xử lý", bà Nguyễn Thị Hoa  – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai - nói. 

Học sinh lớp 1 bị cô giáo đánh tím mặt vì viết sai chính tả

Chỉ vì viết sai chính tả, học sinh Thủy (xã Phìn Ngan, huyện Bát Xát, Lào Cai) bị cô giáo đánh. Gia đình phải đưa em đến Bệnh viện Đa khoa huyện Bát Xát điều trị.


http://vtc.vn/co-giao-cam-thuoc-danh-12-hoc-sinh-vi-khong-hoan-thanh-bai-tap.538.602088.htm

Theo Thanh Hải/VTC News​

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bạo hành trẻ em Giáo dục

Vi sao song Hong con co ten Nhi Ha? hinh anh

Vì sao sông Hồng còn có tên Nhĩ Hà?

Sông Hồng gắn liền quá trình phát triển của người Việt. Đây là chiếc nôi của văn minh, văn hóa nước ta. Ngoài tên chính, sông Hồng còn có nhiều tên gọi khác nhau.