M

Cô giáo dùng ca múc nước đánh bé 24 tháng đến nhập viện

Sáng 18/9, khi bé Quỳnh khóc, cô giáo phụ trách lớp đang rửa tay, sẵn cầm ca múc nước đánh vào đầu cháu bé gây xây xát.

Ngày 19/9, ông Huỳnh Hữu Thoại, trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo TP Vị Thanh (Hậu Giang), cho biết đã tạm đình chỉ việc giảng dạy với giáo viên Nguyễn Thị Minh Duyên, trường mầm non Sen Hồng (phường 3, TP Vị Thanh) do đánh bé Quỳnh (24 tháng tuổi). 

Lãnh đạo nhà trường, phòng Giáo dục, cô Duyên cũng đã đến nhà xin lỗi phụ huynh và lo chi phí thuốc thang khi bé Quỳnh nhập viện.

Sáng 18/9, khi mẹ đưa đến lớp học, Quỳnh khóc. Lúc này cô Duyên phụ trách lớp học đang rửa tay, sẵn cầm ca múc nước nên đánh vào đầu bé gây xây xát.

Phụ huynh của cháu bé này cùng những phụ huynh khác bất bình đã trình báo công an phường 3. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang điều trị.

Bác sĩ Kim Phước Vẹn, phó trưởng khoa ngoại chấn thương (bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang) cho biết bé Quỳnh nhập viện trong tình trạng xây xát phần mềm trán đỉnh. 

Ông Thoại cho hay: "Cô Duyên là giáo viên hợp đồng của trường, tạm thời không xếp đứng lớp nữa mà cho phụ bếp. Khi bên công an có kết quả xử lý, chúng tôi sẽ có hình thức kỷ luật".

* Tên nhân vật trong bài đã thay đổi.

http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20140919/co-giao-dung-ca-muc-nuoc-danh-be-24-thang-den-nhap-vien/648022.html

Theo Lê Dân/Tuổi trẻ

Bình luận

Tin tức mới nhất Giáo dục