Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

‘Cô giáo Khánh’ và Sam làm clip về an toàn giao thông

Cùng với nam MC Đại Nghĩa, bộ ba này hứa hẹn mang đến nhiều thông tin vui nhộn và hữu ích cho các bạn trẻ.

Dự án mà hot girl Sam, Đại Nghĩa và nam diễn viên 9X Duy Khánh cùng góp mặt là “Thấu kính giao thông” - một hoạt động mới nằm trong chương trình “Tôi yêu Việt Nam” năm thứ 12, tiếp nối series “Sức mạnh của những ước mơ” mùa thứ 11.

“Thấu kính giao thông” được thể hiện dưới hình thức bản tin, cập nhật các tin tức nóng hổi, hoặc các trào lưu, xu hướng dẫn đến tham gia giao thông thiếu an toàn, từ đó đưa ra những thông điệp hướng bạn trẻ đến hành vi văn minh và an toàn. 

‘Co giao Khanh’ va Sam lam clip ve an toan giao thong hinh anh 1
Hot girl Sam và "cô giáo Khánh" cùng đồng hành với khán giả trong “Thấu kính giao thông”.

Trong chương trình, Đại Nghĩa giữ vai trò MC, còn Sam và Duy Khánh làm phóng viên hiện trường. Bộ ba này dẫn dắt khán giả qua từng tình huống, câu chuyện lồng ghép trong từng tập phim. Các tình huống rắc rối, va chạm giao thông của loạt clip được dàn dựng thật nhất có thể, đồng thời lấy bối cảnh đa dạng ở đô thị lẫn nông thôn, để người xem dễ hiểu, dễ nhớ, cũng như dễ áp dụng. Kết thúc mỗi tập phim, MC Đại Nghĩa sẽ đưa ra thông điệp, bài học thực tiễn về lái xe an toàn.

52 tập “Thấu kính giao thông” của “Tôi yêu Việt Nam” mùa mới hứa hẹn mang lại tiếng cười và đọng lại trong lòng khán giả những suy nghĩ sâu sắc xung quanh thực trạng, thói quen lưu thông thiếu an toàn hiện nay. Nhờ vậy, tất cả có thể cùng nhau nâng cao nhận thức, hành vi tham gia giao thông an toàn hơn.

‘Co giao Khanh’ va Sam lam clip ve an toan giao thong hinh anh 2
Một tình huống tham gia giao thông thiếu an toàn được chương trình phản ánh.

Chương trình phát sóng lúc 15h thứ bảy và phát lại lúc 16h45 thứ năm mỗi tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 5/3. Ngoài ra, khán giả có thể theo dõi lại trên các kênh Yeah1TV (11h20 thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ 9/3), VTV8 (15h15 thứ sáu hằng tuần, bắt đầu từ 11/3) và BTV (9h50 chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ 13/3).

‘Co giao Khanh’ va Sam lam clip ve an toan giao thong hinh anh 3
MC Đại Nghĩa 

hứa hẹn mang đến nhiều thông tin vui nhộn và hữu ích cho các bạn trẻ.

Bên cạnh đó, người xem dễ dàng tương tác với chương trình “Tôi yêu Việt Nam” thông qua email toiyeuvietnam@honda.com.vn và website toiyeuvietnam.honda.com.vn/. Website bao gồm đầy đủ các phim đã phát sóng, kèm theo phần tư vấn, gửi câu hỏi, đóng góp ý kiến. Tại đây, khán giả còn có cơ hội săn giải thưởng tuần và tháng bằng việc trả lời nhanh những câu hỏi vui xoay quanh chủ đề an toàn giao thông.

Từ năm 2004, “Tôi yêu Việt Nam” - một chương trình giáo dục về an toàn giao thông trên truyền hình đã được Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát Giao thông, Đài truyền hình Việt Nam và Công ty Honda Việt Nam phối hợp triển khai và phát sóng. Qua hơn 11 năm, chương trình đã trở nên quen thuộc và để lại dấu ấn tốt đẹp với khán giả Việt Nam.

Là nhà sản xuất phương tiện giao thông lớn Việt Nam, Honda Việt Nam (HVN) không chỉ nỗ lực làm ra những sản phẩm chất lượng, mà còn tích cực triển khai các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn lái xe an toàn (LXAT) cho mọi người. Bên cạnh “Tôi yêu Việt Nam”, Honda Việt Nam đã và thực hiện nhiều hoạt động khác: chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” dành cho học sinh tiểu học và giáo viên, chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh phổ thông, chương trình đào tạo LXAT dành cho đoàn viên, thanh niên, sinh viên, tổ chức các khóa đào tạo lái xe phân khối lớn cho các chiến sĩ cảnh sát giao thông…


Giang Minh Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ Cộng đồng mạng