Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cô giáo nhắn học sinh 'lập đàn cầu nắng' cổ vũ Olympic Việt Nam

Nhiều đại học cho sinh viên nghỉ chiều nay để xem Olympic Việt Nam thi đấu. Cô giáo trường THPT Khoái Châu (Hưng Yên) còn nhắn học trò chuẩn bị nồi niêu, xoong chảo để... cổ vũ.

Co giao nhan hoc sinh 'lap dan cau nang' co vu Olympic Viet Nam hinh anh 1
Cao đẳng Y Dược Hà Nội vừa có thông báo cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam thi đấu với Olympic Hàn Quốc chiều nay. Nhà trường cũng lưu ý sinh viên nghỉ học cổ vũ bóng đá với tinh thần đoàn kết, thể hiện lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc. Sinh viên cổ vũ phải đảm bảo an toàn, tiết kiệm trong và sau khi giải đấu kết thúc.
Co giao nhan hoc sinh 'lap dan cau nang' co vu Olympic Viet Nam hinh anh 2

Ban tổ chức lớp học Tuần sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa K57, ĐH Ngoại thương Hà Nội, thông báo tới một số lớp sẽ đổi lịch ca học chiều nay sớm hơn quy định. Các lớp không giải lao, đồng thời thầy cô nhất trí rút ngắn thời gian dạy để kết thúc trước giờ trận bán kết. Thông báo viết: "Ban tổ chức lớp học coi trận bóng đá như một bài học để giáo dục tinh thần truyền thống và lòng yêu nước".

Co giao nhan hoc sinh 'lap dan cau nang' co vu Olympic Viet Nam hinh anh 3
Hội sinh viên ĐH Hà Tĩnh thông báo danh sách 24 lớp học được nghỉ chiều 29/8 để xem đá bóng. Đoàn trường tặng 1.000 cờ dán má cho sinh viên. 
Co giao nhan hoc sinh 'lap dan cau nang' co vu Olympic Viet Nam hinh anh 4
ĐH Nông Lâm Bắc Giang thông báo sẽ tổ chức xem đá bóng tại hội trường lớn B5. Sinh viên có thể theo dõi Olympic Việt Nam đá bán kết ASIAD 2018 với Olympic Hàn Quốc qua màn hình lớn.
Co giao nhan hoc sinh 'lap dan cau nang' co vu Olympic Viet Nam hinh anh 5
ĐH Kinh tế Quốc dân, Hà Nội, tổ chức xem đá bóng tại hội trường A, nhà văn hóa của trường. Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường mong muốn cùng chung nhịp đập với hàng triệu trái tim của cả nước hướng về đội tuyển Olympic Việt Nam, cũng như khích lệ tinh thần dân tộc với các em K60 nói riêng và sinh viên nhà trường nói chung.
Co giao nhan hoc sinh 'lap dan cau nang' co vu Olympic Viet Nam hinh anh 6
Phân hiệu ĐH Lâm nghiệp tại Đồng Nai thông báo về việc tổ chức xem đá bóng với lời dặn dò sinh viên nhớ mang cờ, trống và tới cổ vũ sớm. 
Co giao nhan hoc sinh 'lap dan cau nang' co vu Olympic Viet Nam hinh anh 7

 Học viện Bưu chính Viễn thông sẽ bố trí màn hình lớn tại trường (cơ sở Hà Nội) để sinh viên cổ vũ trận bán kết.

Co giao nhan hoc sinh 'lap dan cau nang' co vu Olympic Viet Nam hinh anh 8
Trên trang Khoái Châu Confession (trường THPT Khoái Châu, Hưng Yên),  cô giáo nhắn nhủ đến học sinh chuẩn bị sẵn nồi niêu, xoong chảo và "lập đàn cầu nắng" để buổi tường thuật trực tiếp đầu cầu trường THPT Khoái Châu diễn ra suôn sẻ.

Bạn biết gì về đất nước và bóng đá Syria?

Theo đánh giá của huấn luyện viên Park Hang-seo, tính đến trận đấu chiều 27/8, Olympic Syria là đối thủ mạnh nhất của Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018. Bạn biết gì về quốc gia này?

Quyên Quyên

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn Tuyển sinh 2018 Giáo dục

Hoc vien bi len an vi lot do cua 68 nu sinh vien hinh anh

Học viện bị lên án vì lột đồ của 68 nữ sinh viên

0

Theo quy định tại Ấn Độ, phụ nữ đến "ngày đèn đỏ" bị coi là không sạch sẽ. Học viện Shree Sahajanand bị lên án mạnh mẽ sau khi lột đồ của nữ sinh để kiểm tra họ có "sạch" không.

Tuyen sinh nam 2020 co diem gi moi? hinh anh

Tuyển sinh năm 2020 có điểm gì mới?

0 356

Tuyển sinh năm 2020 có một số điểm mới để khắc phục hạn chế của mùa tuyển sinh 2019, nhưng vẫn còn một số điều tranh cãi.