M

Cô giáo phạt học sinh đi bằng tay đến chảy máu

Ban lãnh đạo trường học cùng quan chức giáo dục ở Trung Quốc phải bồi thường tiền thuốc men và đến nhà xin lỗi phụ huynh, học sinh sau vụ giáo viên phạt các em đi bằng tay.

Một số học sinh trường THCS Tây Hương ở quận Bảo An, thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc bị phạt đi bằng tay vì không nghe lời giáo viên hướng dẫn trong giờ thể dục, theo Southern Metropolis News.

Bức ảnh trong bài đăng cho thấy tay của một học sinh bị phạt chảy máu.

Co giao phat hoc sinh di bang tay den chay mau hinh anh 1

Tay một học sinh chảy máu sau khi thực hiện hình phạt của giáo viên. Ảnh: SCMP.

Ngoài ra, người này cũng đăng ảnh mẫu đơn viết tay của học sinh. Theo đó, các em thừa nhận đã vào học muộn và phụ huynh không nên chỉ trích các giáo viên đã sử dụng biện pháp xử phạt.

Ban lãnh đạo nhà trường và cán bộ phòng giáo dục quận Bảo An xác nhận một giáo viên đã bắt học sinh đi bằng tay. Tuy nhiên, người này chỉ muốn rèn luyện và bắt các em thực hiện thêm động tác thể dục.

Vụ việc khiến người dân và cộng đồng mạng bức xúc. Nhà trường cam kết chi trả chi phí thuốc men cho nạn nhân. Họ sẽ cùng các quan chức giáo dục đến tận nhà những học sinh này để xin lỗi. 

Cô giáo mầm non dùng kim đâm học sinh

Cảnh sát Venezuela vừa bắt hai giáo viên mầm non để điều tra sau khi video ghi cảnh cô giáo dùng kim đâm vào mông học sinh lan truyền trên mạng xã hội.

Nguyễn Sương

Bình luận

Tin tức mới nhất Giáo dục