Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cô giáo vẽ body painting phù thủy Maleficent

Dựa theo bộ phim bom tấn "Maleficent" của hãng Walt Disney, cô giáo vẽ body painting Miên Thảo đã mô phỏng lại nhân vật phù thủy theo phong cách của riêng mình

Co giao ve body painting phu thuy Maleficent hinh anh 1
Lấy ý tưởng từ bộ phim Maleficent sắp trình chiếu, giảng viên trang điểm Miên Thảo đã mô phỏng lại hình tượng nhân vật phù thủy Maleficent do nữ diễn viên Angelina Jolie thủ vai theo phong cách body painting.
Co giao ve body painting phu thuy Maleficent hinh anh 2
Cô cùng với ê kíp 3 người bắt tay vào thực hiện ý tưởng nhân vật phù thủy gian ác giống như hình ảnh trong phim.
Co giao ve body painting phu thuy Maleficent hinh anh 3
Theo Miên Thảo, việc vẽ body painting lần này đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng và mức độ khó cao hơn so với những lần vẽ trước của cô vì đây là phim chưa công chiếu nên chưa thể có góc nhìn toàn diện về nhân vật.
Co giao ve body painting phu thuy Maleficent hinh anh 4
Một điểm khó nữa là phải chọn được người mẫu thể hiện được chất gian ác nhưng vẫn quyến rũ và có đôi môi cong gợi cảm như hình ảnh phù thủy Maleficent do nữ 

diễn viễn nổi tiếng Angelina Jolie thủ vai. 

Co giao ve body painting phu thuy Maleficent hinh anh 5
Tuy nhiên, cô vẫn xây dựng hình ảnh  theo một cách nhìn riêng của mình. Nhân vật vẫn có sự quyền lực ma quái nhưng không kém phần quyến rũ thông qua các tông màu màu xanh, tím và đen làm chủ đạo.
Co giao ve body painting phu thuy Maleficent hinh anh 6

Tác phẩm được ekip hoàn thành sau 6 tiếng. Và không chỉ vẽ body painting như những lần trước, nữ họa sĩ còn kết hợp cả làm nail, trang điểm, tự may áo, thiết kế tóc... để thể hiện nhân vật hoàn hảo.

Co giao ve body painting phu thuy Maleficent hinh anh 7
 Tác phẩm của cô nhận được nhiều sự thích thú từ mọi người, nhất là trong cộng đồng body painting. Theo Miên Thảo, cô xem đây là một cuộc chơi liều lĩnh.
Co giao ve body painting phu thuy Maleficent hinh anh 8 Miên Thảo đang làm giảng viên dạy trang điểm tại học viện Jbart academy. Công việc chính là thế, nhưng cái tên Miên Thảo lại được nhiều người biết đến hơn qua môn nghệ thuật body painting. Tính đến nay, cũng đã 5 năm kể từ khi Thảo làm quen với công việc này.  Bài viết: http://news.zing.vn/Co-giao-dam-me-ve-tranh-tren-co-the-khoa-than-post365320.html  Nguồn Zing News
Cô đang làm giảng viên dạy trang điểm tại một học viện. Công việc chính là thế, nhưng tên Miên Thảo lại được nhiều người biết đến hơn qua môn nghệ thuật body painting. Tính đến nay, cô đã có 6 năm theo môn nghệ thuật này.

Như Quỳnh

Makeup & Body Painting : Miên Thảo
Photographer : Vinh VLK
Model : Ngọc Anh Thư

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ