M

Cơ hội du học và thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ

Các bạn trẻ Việt Nam yêu thích ngành quản trị kinh doanh du lịch và khách sạn có cơ hội nhận học bổng từ trường Business Hotel Management School (BHMS), thuộc tập đoàn Benedict.

Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh du lịch và khách sạn quốc tế tại trường BHMS kéo dài đúng 3 năm, bao gồm 3 học kỳ và 3 kỳ thực tập có lương. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các bạn muốn du học Thụy Sĩ với chi phí thấp, đồng thời có kinh nghiệm làm việc trước khi tốt nghiệp. Sinh viên có thể lựa chọn học cao đẳng và lấy bằng do BHMS cấp hoặc học chương trình liên kết và nhận bằng từ Đại học Robert Gordon của Anh. 

Ngoài ra, trường còn có chương trình cao học MBA 2 năm, bao gồm 2 học kỳ và 2 kỳ thực tập (mỗi kỳ thực tập sinh viên tiết kiệm được 10.000 CHF), nhận bằng của BHMS và Đại học Seatle University của Mỹ.  Độc giả xem thêm thông tin tại đây.

Co hoi du hoc va thuc tap huong luong tai Thuy Si hinh anh 1

Nhằm mang lại thông tin hữu ích cho sinh viên Việt Nam, công ty Cầu Xanh tổ chức buổi tư vấn với đại diện trường BHMS. Độc giả đăng ký tham gia hội thảo này tại đây. Thông tin sự kiện: 

- Tại Hà Nội:

Địa điểm: khách sạn Melia, số 44B Lý Thường Kiêt, quận Hoàn Kiếm

Thời gian: 14h, chủ nhật 19/4

- Tại TP HCM

Địa điểm: khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, quận 1

Thời gian: 17h, thứ hai 20/4

Đại diện công ty Cầu Xanh đến thăm và làm việc cùng ông Terry - Hiệu trưởng trường BHMS tại Thụy Sĩ.
Đại diện công ty Cầu Xanh đến thăm và làm việc cùng ông Terry - Hiệu trưởng trường BHMS tại Thụy Sĩ.

Công ty Cầu Xanh chuyên tư vấn về du học Thụy Sĩ. Với sự tận tâm và những kinh nghiệm thực tế, công ty đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình du học, hỗ trợ các thông tin liên quan đến nhà cửa, đất đai, định cư tại nước này. Đồng thời, Cầu Xanh miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường thuộc chuyên ngành du lịch và khách sạn. Do đó, sinh viên có thể yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa. Công ty sẽ hỗ trợ bạn trẻ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Thụy Sĩ, đến thăm hàng năm và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam. Du học sinh còn có cơ hội nhận học bổng, được tặng vé máy bay và miễn chi phí làm visa. 

Co hoi du hoc va thuc tap huong luong tai Thuy Si hinh anh 2
Công ty sẽ chủ động đến làm việc với trường và thăm hỏi sinh viên thường xuyên. 

Liên hệ

Công ty TNHH Cầu Xanh

Trụ sở chính: 13B, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04 3 7325 896

Hotline: 09 75 75 89 25

Email.: study@bridgeblue.edu.vn

Website: http://www.bridgeblue.edu.vn

Facebook: http://www.facebook.com/duhocBB

Youtube: http://www.youtube.com/user/econsultantful/videos

Sơn Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Giáo dục