Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cơ hội du lịch Buhtan miễn phí khi gửi tiết kiệm tại PvcomBank

Không chỉ sinh lời mà còn có cơ hội đi du lịch nước ngoài miễn phí, đó là một trong những ưu đãi khá hấp dẫn tại Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank).

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong từng lựa chọn để tận hưởng cuộc sống thật hạnh phúc, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mãi “Chọn hạnh phúc mỗi ngày” từ 21/8 đến hết 11/11 dành cho khách gửi tiết kiệm hay đăng ký mở tài khoản.

Theo đó, giải thưởng lớn nhất sẽ khiến những tín đồ du lịch phải xốn xang khi mang tới cơ hội khám phá đất nước hạnh phúc Buhtan dành cho 2 người trị giá 100 triệu đồng.

Mang đến những lựa chọn cho khách hàng về các giải pháp tài chính tối ưu để vui sống mỗi ngày, PVcomBank dành mức lãi suất cạnh tranh lên đến 7,9%/năm khi khách gửi tiết kiệm, hay cung cấp gói tài khoản PV-Account với nhiều ưu đãi miễn phí như: mở/đóng tài khoản, SMS Banking, chuyển tiền qua Internet Banking, rút tiền qua ATM…

Co hoi du lich Buhtan mien phi khi gui tiet kiem tai PvcomBank hinh anh 1
Gửi tiết kiệm tại PVcomBank, khách hàng có cơ hội trúng chuyến du lịch Buhtan trị giá 100 triệu đồng.

Đặc biệt, trong thời gian khuyến mãi, với mỗi 10 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn một tháng trở lên; đăng ký mở tài khoản PV-Account; hoặc mở mới tài khoản thanh toán và duy trì số dư bình quân tối thiểu 1 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được một seri quay thưởng với cơ hội trúng 3 chuyến du lịch dành cho 2 người đến Buhtan trị giá 100 triệu đồng; hay 5 điện thoại Samsung S8 Plus, mỗi chiếc trị giá 20 triệu đồng.

Hơn nữa, khách hàng gửi tiền tối thiểu 30 triệu đồng tại PVcomBank với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên còn được hưởng ưu đãi lãi suất cộng thêm tới 0,4%/năm từ ngày 21/8 đến 17/9; hay nhận những chiếc túi xách du lịch từ 18/9 đến 11/11 khi lựa chọn kỳ hạn từ một tháng.

Đang có ý định gửi 300 triệu tiết kiệm, anh Vũ Tuấn Phan (Đống Đa, Hà Nội) đã tìm hiểu, so sánh lãi suất, quà tặng của hàng loạt ngân hàng để “chọn mặt gửi vàng”. Anh chia sẻ: “Đi gửi tiền ai cũng muốn nhận được mức lãi suất cao nhất. Tất nhiên có thêm quà tặng ngay hay cơ hội bốc thăm may mắn thì càng vui. Đúng lúc mình đang muốn kỷ niệm ngày cưới cùng vợ bằng một chuyến du lịch xa, nếu trúng giải đi Buhtan thì không gì tuyệt vời bằng. Vừa gửi tiền lời cao, lại vừa có quà”.

Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng nên xu hướng đi du lịch sẽ càng lên ngôi. Do vậy, giải thưởng từ PVcomBank không chỉ mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng gửi tiết kiệm mà còn là cách để ngân hàng quảng bá hình ảnh và hút khách.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN