M

Cơ hội hẹn hò cùng Hari Won

Tất cả các bạn trẻ đều có cơ hội hẹn hò và làm bạn trai của cô nàng dễ thương Hariwon ngay trong tháng 2 này. Nghe có vẻ khó tin nhưng điều đó sẽ thành sự thật với Kiwi On.

Mỗi chàng trai luôn có một hình mẫu con gái lý tưởng cho riêng mình. Người thích một cô gái dịu dàng, nhưng cũng có người mến những cô nàng cá tính. Cũng vì thế mà tìm đường chinh phục các cô gái rất khó khăn. Cô thích sự lãng mạn, cô lại yêu sự hài hước…, mỗi người mỗi vẻ, khiến cho cánh mày râu phải đau đầu.

Co hoi hen ho cung Hari Won hinh anh 1

Và bạn sẽ nghĩ sao nếu như Hari Won đáng yêu sẽ hóa thân thành hình mẫu cô gái mà bạn đang thích và thầm thương nhớ? Thậm chí còn tuyệt vời hơn khi bạn hoàn toàn có cơ hội được một ngày thử hẹn hò và chinh phục cô bạn này trong chương trình Kiwi On. Tham gia chương trình, bạn sẽ được hẹn hò, cùng Hari xử lý những tình huống của chính mình và được thử các tuyệt chiêu tán tỉnh. Đây sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời giúp bạn tự tin hơn khi đến với người mình thích thật sự ở ngoài đời.

Co hoi hen ho cung Hari Won hinh anh 2

Ngoài ra, bạn còn được tư vấn cách ăn mặc từ nhà thiết kế Trần Minh Dũng và nghe Hari chia sẻ những quan điểm của các cô nàng. Bạn sẽ được lột xác hoàn toàn không chỉ ở diện mạo, mà còn ở bản lĩnh đàn ông. Các chuyên gia sẽ giúp bạn xây dựng hình ảnh một chàng trai đầy tự tin và thu hút trong mắt các cô gái.

Co hoi hen ho cung Hari Won hinh anh 3

Tham gia chương trình Kiwi On, các chàng trai sẽ được học cách quan tâm và hoàn thiện hình ảnh bên ngoài. Điều đó giúp bạn xây dựng phong thái tự tin nơi bản thân và chứng tỏ cho đối phương thấy bạn là người đàn ông có thể tin cậy. Một "Mr Right" khiến các cô nàng ngưỡng mộ là người hội tụ đầy đủ: phong cách, sự tự tin, hài hước và giàu ước mơ, hoài bão.

Co hoi hen ho cung Hari Won hinh anh 4

Kiwi On là sân chơi dành riêng cho giới trẻ Việt, nhằm giúp các bạn trẻ hoàn thiện bản thân để đạt được những thành công trong tình yêu mà cuộc sống. Thông qua chương trình, nhãn hàng Kiwi mong muốn gửi gắm đến các bạn trẻ thông điệp: “Thành công chỉ đến khi chúng ta có niềm tin nơi bản thân. Sự tự tin chính là đòn bẩy mạnh mẽ nhất giúp bạn đi đến những giấc mơ của cuộc đời mình".

Ai sẽ là người may mắn có cơ hội hẹn hò với Hariwon? Đừng do dự, rất có thể người đấy sẽ chính là bạn. Hãy click vào link này để tìm hiểu về chương trình Kiwi On ngay hôm nay.

Sơn Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ