Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Cơ hội học bổng lớn tại triển lãm QS World Grad School Tour

Tại triễn lãm, phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội nhận học bổng và được tư vấn bởi đại diện các trường đại học từ Bắc Mỹ, Australia, châu Á, Anh và các nước châu Âu.

Theo các số liệu thống kê của UNESCO và Viện Giáo dục Quốc tế, cả Australia và Mỹ chiếm tỷ lệ 36% trong tổng số khoảng 106.000 du học sinh Việt Nam ở nước ngoài trong năm 2012. Trung Quốc là một điểm đến quan trọng khác cho sinh viên Việt Nam, trong khi tỷ lệ tuyển sinh quốc tế của toàn châu Á ước tính chiếm khoảng 34%. Các tỷ lệ này có khả năng tăng cao nhờ sự nhạy cảm về học phí của sinh viên Việt Nam và sự phổ biến ngày càng tăng cao của các nước như Singapore và Đài Loan.

Các trường đại học được đánh giá cao hàng đầu trong danh sách những điểm đến ưa thích của du học sinh sẽ đến thăm TP HCM trong buổi triển lãm giáo dục QS World Grad School Tour 2015 - các trường đào tạo sau đại học quốc tế, diễn ra sắp tới từ 14h30 đến 20h ngày thứ 2, 23/11 tại Khách sạn Sofitel Plaza (17 Lê Duẩn, quận 1, TP HCM). Có mặt tại buổi triển lãm này, đại diện các trường sẽ đem đến tất cả thông tin quan trọng về việc tuyển sinh của bậc học thạc sĩ và tiến sĩ, với trọng tâm là giới thiệu về các ngành học đang được các nhà tuyển dụng trong nước và quốc tế quan tâm tìm kiếm nhất.

Co hoi hoc bong lon tai trien lam QS World Grad School Tour hinh anh 1

Triển lãm giáo dục QS World Grad School Tour 2015 - các trường đào tạo sau đại học quốc tế do QS - tổ chức chuyên xếp hạng các trường hàng đầu thế giới phối hợp với VNIS Việt Nam - một công ty dịch vụ giáo dục có văn phòng tại Hà Nội và TP HCM tổ chức, sẽ đem đến cho các sinh viên tương lai cơ hội được trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh từ các đại học tại Bắc Mỹ,  Australia, châu Á cũng như Anh và các nước châu Âu.

Các bạn trẻ có mong muốn theo đuổi bậc học thạc sỹ và tiến sỹ sẽ có cơ hội nói chuyện với các đại học hàng đầu thế giới như University College London (xếp hạng thứ 5 trên toàn thế giới) hay Đại học Quốc gia Singapore, trường luôn giữ vững vị trí cao trong số 25 trường đứng đầu thế giới, theo như bảng xếp hạng đại học thế giới của QS và nhiều trường khác.

Đến tham gia triển lãm, sinh viên tương lai sẽ có cơ hội được nhận các học bổng độc quyền với tổng trị giá 36 tỷ đồng hỗ trợ cho việc học của mình. Đăng ký tham gia miễn phí tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ:

VNIS Việt Nam, Văn phòng Hà Nội

Tầng 4, Số 6 phố Sơn Tây, quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (04) 7106 3636

VNIS Việt Nam, Văn phòng TP HCM

P.1901, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM

Điện thoại: (08) 2221 6642

Hotline 24/7: 097 565 6406

Email: duhoc@vnis.edu.vn; Website: www.vnisvietnam.com

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du học

10 nuoc co ty le hoc van cao nhat the gioi hinh anh

10 nước có tỷ lệ học vấn cao nhất thế giới

Theo xếp hạng của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), Canada có tỷ lệ học vấn cao nhất thế giới, với 56,27% dân số ở độ tuổi 25 đến 64 tốt nghiệp giáo dục bậc cao.