Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cơ hội học tập tại trường IMI Thụy Sĩ

Những sinh viên tốt nghiệp trường IMI đều được đánh giá cao về năng lực, đồng thời được trường đảm bảo cơ hội việc làm tốt trên quy mô quốc tế.

Đại học IMI nằm tại thành phố Luzern - một trong những nơi phát triển mạnh nhất về du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ. Trường mang đậm phong cách Thuỵ Sĩ bởi được chính người bản địa thành lập giữ quyền quản lý.

IMI - môi trường học tập, thực tập hoàn hảo

Học tập tại IMI, sinh viên nhận được hỗ trợ tối đa từ các cán bộ và giáo sư, cùng đội ngũ những người đã tốt nghiệp tại trường.

Co hoi hoc tap tai truong IMI Thuy Si hinh anh 1
Phía sân sau của trường IMI.

Điểm nổi trội nhất của IMI là sự hỗ trợ tối đa về cơ sở thực tập và chỗ làm nhờ mối quan hệ mạnh của trường. Hơn 20 năm nay, trường IMI đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và các nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai... chỉ là một số ít nhà tuyển dụng các sinh viên tốt nghiệp từ IMI. Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng. 

IMI là một trong số ít trường đại học trên thế giới đảm bảo cơ hội việc làm cho tất cả sinh viên sau khi ra trường. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của trường trong môi trường cạnh tranh gay gắt hiện nay. Bằng chứng là tất cả sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm tốt. Nhiều sinh viên Việt Nam tốt nghiệp cũng có công việc ổn định tại Thụy Sĩ.

Co hoi hoc tap tai truong IMI Thuy Si hinh anh 2
Là đại diện xuất sắc của IMI, Công ty Cầu Xanh được trường mời dự lễ kỷ niệm thành lập tại Thuỵ Sĩ.

 

Năm đầu tiên học tập tại IMI, Minh Phương (du học sinh của Công ty Cầu Xanh) đã thực tập với mức lương 2.300 CHF/tháng. Năm hai, Phương thực tập tại Jamaica ở tất cả bộ phận phòng ban của một resort lớn. Phương đã kết thúc một kỳ học tại IMI và đang thực hiện hợp đồng thực tập có kỳ hạn một năm tại Mỹ.

Xem thêm thông tin chi tiết về trường IMI tại đây

Bằng cấp và sự công nhận

Sinh viên tốt nghiệp từ IMI được cấp bằng Thụy Sĩ của trường, đồng thời nhận được bằng cử nhân và thạc sĩ do đại học Manchester Metropolitain University (Anh) cấp. Các bằng này đều có uy tín và có giá trị quốc tế.

Mỗi năm học, sinh viên sẽ có 5-6 tháng thực tập toàn thời gian và hưởng lương ít nhất 2.172 CHF/tháng, đảm bảo theo quy định của chính phủ Thụy Sĩ.

Chương trình học đa dạng

Học tại IMI, sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn phong phú về chuyên ngành: quản lý sự kiện, khách sạn quốc tế, du lịch quốc tế, ẩm thực... với nhiều bậc chứng chỉ từ cao đẳng, cao đẳng nâng cao đến đại học, thạc sĩ.

Co hoi hoc tap tai truong IMI Thuy Si hinh anh 3
Các giáo viên tại IMI đều đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng đào tạo và có kinh nghiệm thực tế trong ngành.

Là đại diện của trường IMI, Công ty BB Cầu Xanh luôn hỗ trợ sinh viên và gia đình với nhiều gói hỗ trợ cao nhất, đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình du học. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin du học của phụ huynh và học sinh, Cầu Xanh đã mời chuyên đào tạo về du lịch khách sạn - bà Greta Mutsu, Giám đốc phát triển đối ngoại của trường IMI Thuỵ Sĩ - sang thăm và làm việc. Thời gian cụ thể như sau:

Tại TP HCM: 9h ngày 25/6 tại khách sạn Sheraton, số 88 Đồng Khởi, phường Đa Kao, quận 1. 

Tại Hà Nội: 14h ngày 26/6 tại khách sạn Melia, số 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm.

Phụ huynh và học sinh quan tâm đăng ký tại đây.

Thông tin liên hệ
Công ty BB Cầu Xanh
Tại Hà Nội: số 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa.
Điện thoại: 04 3 7325 896 - Hotline: 098 40 23247.
Email: study@bridgeblue.edu.vn
Website: www.bridgeblue.edu.vn
Tại TP HCM: Tầng trệt toà nhà Rosana, số 60 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1.
Điện thoại: 0933 55 99 06 (Mr. Thành)
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học Doanh nghiệp tự giới thiệu