Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cơ hội nhận bằng cử nhân Anh Quốc tại Việt Nam

Sinh viên Việt Nam giờ có thể trải nghiệm nền giáo dục Anh Quốc tiên tiến với chương trình cử nhân do Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM kết hợp cùng ĐH Gloucestershire tổ chức.

Trải nghiệm môi trường giáo dục Anh quốc, kết nối với sinh viên toàn cầu, nhận bằng cử nhân giá trị quốc tế... là những điểm cộng của chương trình cử nhân quốc tế tại Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF).

Học tại Việt Nam, nhận bằng Anh Quốc

Bằng cấp quốc tế không chỉ là tấm vé thông hành tạo cơ hội việc làm trong môi trường đa quốc gia, mà còn là lợi thế của ứng viên khi dự tuyển vào những vị trí hấp dẫn tại các doanh nghiệp lớn. Bởi vậy, không ít học sinh Việt Nam ấp ủ giấc mơ du học sau khi tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, do nhiều rào cản, du học tại chỗ là một lựa chọn thông minh để thay thế. 

Theo học và nhận bằng tốt nghiệp của các chương trình quốc tế tại một trường đại học uy tín, chất lượng ngay tại Việt Nam trở thành hướng đi mới của nhiều bạn trẻ thời hội nhập. Song, để chọn được chương trình đào tạo với học phí hợp lý, môi trường học tập năng động, bằng cấp có giá trị toàn cầu là điều không dễ với thí sinh và phụ huynh.  

Co hoi nhan bang cu nhan Anh Quoc tai Viet Nam hinh anh 1
Chương trình cử nhân Đại học Gloucestershire sẽ mang đến trải nghiệm quốc tế cho sinh viên.

Nắm bắt xu thế này, Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) đã ký kết hợp tác đào tạo chương trình cử nhân cùng Đại học Gloucestershire (Anh) với các chuyên ngành: cử nhân quản trị kinh doanh và marketing (Bachelor of Arts in Business and Marketing management), cử nhân tiếng Anh và ngôn ngữ học (Bachelor of Arts in English language and Linguistics), mở ra lựa chọn mới cho những bạn trẻ mong muốn trải nghiệm chương trình đào tạo Anh Quốc ngay tại Việt Nam.

 Gloucestershire là trường đại học công lập thành lập năm 1834, thuộc top 20 đại học hàng đầu tại Anh Quốc, tọa lạc tại vùng Tây Nam nước Anh. Gloucestershire được công nhận là một trong những trường có chương trình đào tạo học thuật xuất sắc - được đánh giá dựa trên nội dung khóa học, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

Tất cả khóa học tại đây đều khuyến khích sinh viên đi sâu vào hướng nghiên cứu, phân tích và phát triển khả năng tư duy độc lập trong quá trình học tập. Trường thu hút hơn 10.000 sinh viên theo học mỗi năm, 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 44 quốc gia trên thế giới. 

Trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế

Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh - marketing và cử nhân tiếng Anh, ngôn ngữ học do UEF hợp tác đào tạo với Gloucestershire hứa hẹn mang đến trải nghiệm quốc tế cho các sinh viên theo học.

Toàn bộ chương trình đào tạo được Đại học Gloucestershire xây dựng theo tiêu chuẩn của nền giáo dục Anh Quốc. Nội dung chương trình kết hợp song song lý thuyết và thực hành, chú trọng phân tích tình huống, giải quyết vấn đề thực tiễn, kiến tập và thực tập tại các doanh nghiệp.

Co hoi nhan bang cu nhan Anh Quoc tai Viet Nam hinh anh 2
Ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, gồm các giáo sư, tiến sĩ của Gloucestershire và UEF trực tiếp tham gia giảng dạy, tích hợp nhiều phương pháp tiên tiến, giúp phát triển năng lực sáng tạo, khả năng phản biện. Ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với số lượng không quá 25 học viên/lớp.

Học viên sẽ được ôn tập tiếng Anh miễn phí trước khi tham gia chương trình chính khóa, đảm bảo trình độ ngoại ngữ tối thiểu IELTS 6.0. Kỹ năng sống sẽ là chuỗi chuyên đề được triển khai xuyên suốt trong quá trình học, giúp sinh viên thích nghi và ứng phó tốt trước thách thức nghề nghiệp tương lai. Những kỹ năng này sẽ giúp sinh viên tự tin thể hiện bản thân trong môi trường làm việc quốc tế.

Trong suốt quá trình học, sinh viên có cơ hội giao lưu văn hóa và trao đổi học tập với sinh viên nước ngoài, đồng thời có thể nhận 100% học bổng học kỳ quốc tế tại Anh Quốc, Mỹ, Pháp,…

Co hoi nhan bang cu nhan Anh Quoc tai Viet Nam hinh anh 3
Sinh viên Đại học Gloucestershire tham quan và giao lưu học thuật tại UEF.

Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng cử nhân quản trị kinh doanh, marketing và tiếng Anh, ngôn ngữ học do Đại học công lập Gloucestershire cấp, được Bộ Giáo dục - Đào tạo Việt Nam công nhận và có giá trị quốc tế. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng toàn phần tại các trường đại học danh tiếng thế giới cho bậc học cao hơn.

Đối tượng tuyển sinh: học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Sinh viên sẽ được hỗ trợ khóa học tăng cường tiếng Anh miễn phí trước khi bước vào chương trình chính thức.

Hạn nhận hồ sơ kéo dài đến hết ngày 30/8.

Thông tin liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế UEF

Địa chỉ: 276 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 5422 1374

Hotline: 091 606 1080

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục

Thanh pho cao nhat the gioi hinh anh

Thành phố cao nhất thế giới

0

Nằm ở độ cao 4.150 m so với mực nước biển, đây chính là thành phố cao nhất trên thế giới hiện nay.

Truong dai hoc giam hoc phi va luong giao vien hinh anh

Trường đại học giảm học phí và lương giáo viên

0 15

Do dịch bệnh Covid-19, học sinh, sinh viên nghỉ học kéo dài không những ảnh hưởng kế hoạch chương trình đào tạo, mà còn khiến các trường rơi vào khó khăn về tài chính.

DH Y Ha Noi tam dung hoc lam sang hinh anh

ĐH Y Hà Nội tạm dừng học lâm sàng

0 1

Sau khi Bệnh viện Bạch Mai được xác định là ổ dịch Covid-19, ĐH Y Hà Nội cho tất cả sinh viên hệ đại học tạm ngừng học lâm sàng trong 2 tuần để phòng nguy cơ lây nhiễm.