M

Cơ hội nhận Galaxy S6 Edge cùng nhiều giải thưởng giá trị

Bạn có cơ hội nhận ngay phần thưởng là chiếc smartphone mới nhất của Samsung - Galaxy S6 Edge và nhiều phần quà giá trị khác khi tham gia cuộc thi trên Fanpage Thế Giới Di Động.

Chương trình sẽ diễn ra từ 13/4 đến 27/4. Đối tượng tham gia là tất cả nữ công dân đang sinh sống tại Việt Nam tuổi từ 16 tuổi đến dưới 30 tuổi. Ngoài ra, cuộc thi còn có những phần quà hấp dẫn dành riêng cho các thành viên tham gia bình chọn cho thí sinh dự thi.

Thời gian để người chơi gửi ảnh là từ 13/4 đến 19/4. Các thành viên có thể bình chọn cho ảnh tham dự từ ngày 20/4 đến ngày 25/4.

Co hoi nhan Galaxy S6 Edge cung nhieu giai thuong gia tri hinh anh 1

Người tham gia cần gửi 1-3 ảnh tâm đắc nhất của mình, đó có thể là một ảnh chân dung và hai ảnh toàn thân đến địa chỉ mail thegioididong.socialmedia@gmail.com hoặc inbox vào Fanpage Thế Giới Di Động. Sau khi đến thời gian bình chọn, thí sinh kêu gọi mọi người bình chọn cho ảnh của mình trên Fanpage.

 

Người được nhiều lượt bình chọn nhất từ ban giam khảo và người bầu chọn sẽ giành giải nhất là một điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge trị giá 19,99 triệu đồng. Giải Nhì là điện thoại Samsung Grand Prime trị giá 4,39 triệu đồng. Giải Khuyến Khích gồm 200 phiếu mua hàng Samsung S6/S6 Edge trị giá 1 triệu đồng. Giải dành cho người dự đoán là 90 phiếu mua hàng Samsung S6/S6 Edge trị giá 1 triệu đồng (chỉ dùng để mua điện thoại Samsung S6 hoặc S6 Edge).

Độc giả xem tại đây để biết thêm thông tin và được hỗ trợ nhanh nhất hoặc để lại bình luận trên Fanpage Thế Giới Di Động.

Mộc Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ