Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cơ hội nhận học bổng 1 tỷ đồng khi giao dịch với VIB

Từ 4/5 đến 30/7, Ngân hàng Quốc tế VIB triển khai khuyến mãi hè "Vun đắp tương lai cùng VIB” với ưu đãi lãi suất vay, gửi tiết kiệm hấp dẫn và hàng chục nghìn giải thưởng giá trị.

Các giải thưởng bao gồm: học bổng trị giá 1 tỷ đồng, các chuyến du lịch đến Mỹ/Italy/Đức cho 2 người kết hợp trải nghiệm thực tế tại các địa danh hàng đầu thế giới về giáo dục, điện ảnh, ẩm thực và công nghiệp sản xuất ôtô… Chương trình dành cho khách hàng vay, gửi tiết kiệm, mở thẻ thanh toán toàn cầu, thẻ tín dụng VIB và khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential qua VIB (khách hàng bảo hiểm).

"Vun đắp tương lai cùng VIB" giới thiệu lãi suất tiết kiệm hấp dẫn 6,7%/năm, lãi suất vay ưu đãi 7,49%/năm cùng 150 cơ hội hưởng 0% lãi suất tháng đầu khoản vay. Bên cạnh đó, trong thời gian khuyến mãi, VIB còn mang đến cho khách hàng vay, gửi tiết kiệm và khách hàng bảo hiểm cơ hội sở hữu một học bổng nước ngoài trị giá 1 tỷ đồng; các chuyến du lịch dành cho 2 người đến Mỹ/Italy/Đức kết hợp tham quan phim trường Hollywood hoặc tham quan trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới ở Mỹ, tham dự lớp học nấu ăn tại thành phố nghìn năm tuổi Florence hoặc tham quan nhà máy sản xuất xe BMW (Munich, Đức); 6 máy tính Macbook Air 11 inch cùng hàng chục nghìn quà tặng liền tay là bình nước cao cấp Lock&Lock và phiếu mua hàng trị giá 2 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng mở mới thẻ tín dụng VIB Platinum Double Cashback sẽ được ưu đãi hoàn 50% giá trị thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines. Khách hàng mở mới thẻ tín dụng VIB Classic và Gold hay thẻ thanh toán toàn cầu VIB sẽ được miễn phí thường niên năm đầu. Đến cuối chương trình, các chủ thẻ thanh toán toàn cầu và chủ thẻ tín dụng VIB mở mới may mắn nhất sẽ được sở hữu máy tính Macbook Air sành điệu hoặc tận hưởng chuyến du lịch cho 2 người đến Đức kết hợp tham quan nhà máy BMW.

Co hoi nhan hoc bong 1 ty dong khi giao dich voi VIB hinh anh 1

Tham gia chương trình “Vun đắp tương lai cùng VIB” để có cơ hội nhận được học bổng 1 tỷ đồng.

Chia sẻ về chương trình, ông Godfrey Swain - Giám đốc khối Ngân hàng bán lẻ VIB cho biết: “Khi hoạch định cho tương lai của bản thân hay gia đình, một trong những vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu là giáo dục. Hỗ trợ khách hàng hoạch định tương lai học vấn cũng là mong muốn, là nền tảng để VIB xây dựng chương trình khuyến mãi này. Tôi tin rằng, với sản phẩm dịch vụ liên tục được hoàn thiện, lãi suất vay ưu đãi, lãi suất tiết kiệm hấp dẫn cùng những giải thưởng giá trị hướng tới giáo dục tầm quốc tế, chương trình sẽ giúp VIB phục vụ khách hàng tốt hơn, chung tay tạo dựng những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của khách hàng”.

Song song với chương trình, từ ngày 4/5, VIB cũng triển khai Quỹ Vun đắp tương lai cùng VIB. Theo đó, trong thời gian từ nay đến hết hè 2016, với mỗi khoản đóng góp của khách hàng hoặc cán bộ nhân viên VIB cho quỹ, VIB cũng sẽ đóng góp một khoản tiền tương tự. Khách hàng có thể đóng góp cho VIB tại ATM VIB, qua ngân hàng điện tử www.ib.vib.com.vn, ứng dụng ngân hàng di động MyVIB, MyVIB Apple Watch. Toàn bộ số tiền đóng góp của khách hàng, cán bộ nhân viên VIB và số tiền ủng hộ của VIB sẽ được dùng để hỗ trợ học phí cả năm học 2016-2017 cho các trẻ em vượt khó học giỏi trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại www.vib.com.vn hoặc liên hệ tổng đài dịch vụ khách hàng 24/7 18008180 (miễn phí).

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện Doanh nghiệp tự giới thiệu