Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cơ hội nhận học bổng 70% tại EASB Singapore

Language Link kết hợp với học viện EASB tổ chức Hội Thảo tuyển sinh chương trình cử nhân, thạc sĩ các ngành của 2 trường Đại học Anh quốc tại Singapore và giới thiệu cơ hội học bổng lên đến 70% học phí .

Cơ hội nhận học bổng 70% tại EASB Singapore

Language Link kết hợp với học viện EASB tổ chức Hội Thảo tuyển sinh chương trình cử nhân, thạc sĩ các ngành của 2 trường Đại học Anh quốc tại Singapore và giới thiệu cơ hội học bổng lên đến 70% học phí .

Buổi hội thảo diễn ra vào lúc 15h00 ngày 6/3/2010 tại Language Link, 80A Láng Hạ, Hà Nội.

EASB – một trong ba Tổ chức Giáo dục Tư thục tốt nhất Singapore

Học viện quản lý Đông Á (EASB) là tổ chức được Bộ Giáo Dục Singapore công nhận và đã được xếp hạng là Tổ chức Giáo dục có chất lượng cao. Trường đạt được đầy đủ các chứng nhận SQC và chứng nhận CaseTrust - Chứng nhận bảo vệ quyền lợi sinh viên Quốc tế. Với sự phát triển nhanh chóng nhờ chất lượng các khóa học, cho đến nay EASB đã trở thành một trong ba học viện tư thục lơn nhất và uy tín hàng đầu tại Singapore (theo nghiên cứu của Edupoll năm 2008/2009, www.asiaone.com).

Co hoi nhan hoc bong 70% tai EASB Singapore hinh anh 1 Cơ hội nhận học bổng 70% taị EASB Singapore

Vào năm 2008, EASB liên kết với trường Đại học Queen Margaret (QMU) và Đại học Wales (UWIC) thành lập 2 khu học xá Châu Á tại Singapore – đây là 2 trường Đại học Anh quốc đầu tiên thành lập chi nhánh tại Singapore và giúp EASB trở thành trường duy nhất ở Singapore có hai khu học xá chất lượng quốc tế cho sinh viên học tập tại trường này.

EASB cũng được bình chọn là Học viện hàng đầu về chương trình Quản trị Du lịch & Khách sạn theo khảo sát của Edupoll năm 2008/2009.

Cơ hội học bổng lớn cùng EASB

Học viện quản lý Đông Á EASB dành tặng các suất học bổng trị giá 70% học phí toàn bộ khóa học đại học 2,5 năm cho các học sinh đã tốt nghiệp PTTH với học lực trên 8,0 và chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0.

Các chuyên ngành cấp học bổng: Cử nhân Tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản lý nguồn nhân lực, Marketing, Thương mại quốc tế, Quản trị trong Công nghệ thông tin, quản trị du lịch khách sạn quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp đại học sẽ nhận được bằng Cử nhân của trường Đại học công lập nổi tiếng của Anh - Đại học Wales, Anh quốc.

Co hoi nhan hoc bong 70% tai EASB Singapore hinh anh 2 Cơ hội nhận học bổng 70% taị EASB Singapore

Tất cả chương trình Cử nhân và Thạc sĩ tại EASB được cấp bằng của Anh, Úc theo các trường đối tác:

- Đại học Queen Margaret, Anh quốc

- Đại học Wales, Anh quốc

- Đại học Southern Queensland, Úc

- Đại học Heriott-Wat, Anh quốc

Các chuyên ngành đào tạo tại EASB:

Bậc đại học (2,5 năm):

- Cử nhân Tài chính ngân hàng

- Cử nhân tài chính

- Cử nhân Quản trị kinh doanh

- Cử nhân Quản trị hậu cần

- Cử nhân Marketing

- Cử nhân Kế toán

- Cử nhân Hệ thống thông tin thương mại

- Cử nhân Quản trị du lịch khách sạn

- Cử nhân tâm lý học

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh học hết lớp 10, 11, 12 ở Việt Nam

Sinh viên đang học đại học có thể xin học chuyển tiếp tại EASB.

Bậc thạc sĩ:

- MBA Quản trị kinh doanh và MBA quản trị dự án cấp bằng của Đại học Wales, Anh quốc dành cho các sinh viên đã có bằng đại học chuyên ngành bất kỳ, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Thời gian học: 12 tháng, khai giảng tháng 1, 4, 7, 10.

- MBA Quản trị kinh doanh cấp bằng của Đại học Heriot-Watt, Anh quốc dành cho sinh viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành bất kỳ hoặc tốt nghiệp Cao đẳng và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý. Thời gian học: 15 tháng, khai giảng tháng 1, 7

- Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp cấp bằng của trường Đại học Southern Queensland, Úc dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ tại trường đại học Việt Nam được Úc công nhận. Trong thời gian 12 tháng của khóa học, sinh viên được trang bị các kiến thức về Kế toán, Kiểm toán, Luật thuế, Quản trị tài chính, Kinh tế quản lý

- Các khóa học MBA chuyên ngành: Tài chính, Quản trị nguồn nhân lực, Marketing, Quản trị chiến lược, Quản trị Khách sạn, Quản trị du lịch. Thời gian học: 18 tháng, khai giảng: tháng 1, 7

Đăng ký tham dự hội thảo tại Văn Phòng Tư Vấn Du Học Language Link:

24 Đại Cồ Việt, Hà Nội – Tel: 04.3974 335436

Cát Linh, Hà Nội – Tel: 04.3734 5349

80A Láng Hạ, Hà Nội – Tel: 04.3776 5451/2

Website: www.llv.edu.vn/duhoc

Email: duhoc.hn@languagelink.vn

PV

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục