Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cơ hội nhận học bổng Mỹ đến 15.000 USD cho học viên VUS

Tại hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS, học viên có chứng chỉ hoàn thành cấp độ IELTS 5.0 trở lên do VUS cấp là đủ điều kiện nhập học tại các trường cao đẳng và đại học Mỹ.

Trải qua thời gian thương thảo và thống nhất với các đối tác giáo dục từ Mỹ, VUS ra mắt chương trình liên kết quốc tế “VUS International Transfer Program”, nhằm giúp học viên VUS có cơ hội tốt để trải nghiệm nền giáo dục Mỹ chất lượng cao.

Đây đồng thời là minh chứng cho chất lượng đào tạo, cũng như chứng chỉ cấp bởi Anh văn Hội Việt Mỹ VUS được công nhận ở tầm quốc tế. Theo đó, chỉ cần học viên nhận được chứng chỉ hoàn thành chương trình luyện thi IELTS từ 5.0 trở lên do VUS cấp là đủ điều kiện nhập học tại các trường cao đẳng và đại học của Mỹ.

Các trường học cao đẳng và đại học Mỹ nằm trong danh sách liên kết với VUS là những trường học uy tín, chất lượng đào tạo tốt, nằm tại các tiểu bang lớn của Mỹ như New York, California, Washington, Texas...

Hiện tại, một số trường như Monroe College (New York) và Texas Wesleyan University (Texas) có chính sách xét học bổng cho du học sinh, giúp học viên VUS có thêm sự hỗ trợ về tài chính với trị giá học bổng đến 15.000 USD. Học viên và phụ huynh được tiếp sức trên hành trình tiếp cận nền giáo dục hiện đại và chất lượng.

Co hoi nhan hoc bong My den 15.000 USD cho hoc vien VUS hinh anh 1
VUS là đơn vị chú trọng công tác hợp tác với các đối tác quốc tế như Đại học CUNY, Oxford University Press… và nay là các trường cao đẳng, đại học tại Mỹ.

Một số trường khác có thể kể đến như Texas Wesleyan University (Texas), Monroe College (New York), Lower Columbia College (Washington), UCSC Silicon Valley Extension, Palomar College, Orange Coast College, Ohlone College (California), Mt. Hood Community College, Southwestern Oregon Community College (Oregon)... Theo học tại các trường này, học viên vừa có đa dạng ngành học để lựa chọn vừa có cơ hội tiếp xúc với môi trường văn hóa Mỹ thân thiện.

Chưa dừng lại ở đó, VUS tiếp tục mở rộng mạng lưới đối tác giáo dục rộng khắp trên thế giới bằng thương thảo và ký kết với hệ thống những trường trung học phổ thông. Trong tương lai gần, phụ huynh và học viên VUS còn có thể lựa chọn nền giáo dục phát triển của các nước Canada, Australia và New Zealand. Điều này mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của các gia đình và học viên tại VUS trên hành trình chinh phục mục tiêu du học.

Là hệ thống Anh ngữ lâu đời và uy tín tại Việt Nam, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS không ngừng củng cố và xây dựng chất lượng đào tạo cùng các chương trình học tiếng Anh hàng đầu. Qua đó, hệ thống cung cấp cho nhiều thế hệ người Việt một nền tảng Anh ngữ vững chắc, sẵn sàng chinh phục mục tiêu học tập, công việc và cuộc sống.

Trong suốt bề dày phát triển của mình, VUS luôn đặt mục tiêu mang đến cho học viên trải nghiệm học theo tiêu chuẩn quốc tế qua việc ký kết với các đối tác toàn cầu uy tín. Qua đó, người học hoàn toàn có thể học tại địa phương, nhưng vẫn có thể trải nghiệm và tận hưởng chất lượng quốc tế đáng tin cậy. Những bước đi và nỗ lực trên được tổ chức kiểm định và đánh giá NEAS công nhận VUS đạt chuẩn quốc tế về chất lượng đào tạo và dịch vụ.

Co hoi nhan hoc bong My den 15.000 USD cho hoc vien VUS hinh anh 2
Tất cả cơ sở VUS trên toàn quốc đạt chuẩn quốc tế chứng nhận bởi tổ chức NEAS.

Chất lượng giảng dạy của VUS không chỉ được phụ huynh mà còn được các đối tác quốc tế công nhận. Hiện tại, khoảng 65.000 học viên thường xuyên học tại 33 cơ sở VUS trên cả nước mỗi năm. Bên cạnh đó, VUS cũng là một trong những trung tâm có số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất.

Chương trình ưu đãi “Đón hè về, quà thích mê” kéo dài từ nay đến 30/6. Học viên đăng ký học tại VUS trong khoảng thời gian này được tham gia bốc thăm trúng thưởng các chuyến du lịch Mỹ, Singapore, Thái Lan hay học bổng lên đến 100%. Bên cạnh đó, học viên còn được cào nhận ngay quà cùng học bổng hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây hoặc liên hệ hotline 028.73083333.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn Tuyển sinh 2018 Giáo dục

03:16 5 dai hoc danh cho con nha giau tren the gioi hinh anh

5 đại học dành cho con nhà giàu trên thế giới

0 1

Không chỉ đứng đầu thế giới với chất lượng học thuật, nghiên cứu, Harvard, Yale, Columbia, Pennsylvania, Brown còn là điểm đến của người nổi tiếng và con của giới siêu giàu.

Hoc vien An ninh Nhan dan cong bo diem san 2019 hinh anh

Học viện An ninh Nhân dân công bố điểm sàn 2019

1 -1 26

Năm nay, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Học viện An ninh Nhân dân dao động từ 17,75 đến 18 và mỗi môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 5 trở lên.

DH Nha Trang cong bo diem san 2019 hinh anh

ĐH Nha Trang công bố điểm sàn 2019

0 33

ĐH Nha Trang công bố điểm sàn xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2019 và điểm chuẩn trúng tuyển.