M

Cơ hội nhận ôtô Mazda 6 khi đăng ký gói cước Facebook Data MobiFone

Từ 7/5 đến 4/8, tất cả thuê bao của MobiFone đều có thể tham gia chương trình “Xài Data - Du lịch thả ga - Trúng Madza” và có cơ hội nhận nhiều giải thưởng giá trị.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, khách hàng khi thực hiện giao dịch đăng ký, tái đăng ký hoặc gia hạn thành công các gói cước của dịch vụ Facebook Data và Video Data sẽ được nhận mã dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng từ chương trình.

Khi bạn có nhiều mã dự thưởng thì cơ hội trúng giải càng cao. Các quà tặng giá trị trong chương trình gồm: ôtô Mazda6 2.0L sản xuất năm 2017, chuyến du lịch châu Âu trong 11 ngày dành cho 2 người, điện thoại Samsung Galaxy S8, đồng hồ thông minh Tio Watch. Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 1,2 tỷ đồng.

Co hoi nhan oto Mazda 6 khi dang ky goi cuoc Facebook Data MobiFone hinh anh 1
“Xài Data – Du lịch thả ga – Trúng Madza” là chương trình khuyến mãi lớn nhất mùa hè của MobiFone.

Hướng đến sự tiện lợi và đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng, MobiFone đã xây dựng nhiều gói cước linh hoạt như Facebook Data và Video Data.

Gói FB1 - gói cước ngày phù hợp cho người dùng thường xuyên lướt Facebook để check-in, phục vụ công việc, chia sẻ tin tức… Để đăng ký gói ngày, người dùng soạn tin nhắn theo cú pháp FB1 gửi 999. Chỉ với 3.000 đồng/ngày là bạn có thể lướt Facebook thoải mái. miễn phí Data. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng thêm 100 MB dung lượng để truy cập các trang web khác ngoài Facebook.

FB30 là gói cước “siêu rẻ” chỉ áp dụng cho khách hàng đang sử dụng gói: MIU/MIU90/BMIU/ M70/M90/M120/M200 (gói cước chu kỳ dài). Để sử dụng, bạn soạn FB30 gửi 999, chỉ với 20.000 đồng/tháng, bạn có thể lướt Facebook thoải mái, miễn phí data và được tặng thêm 300 MB dung lượng Data để truy cập các trang web khác ngoài Facebook.

Hiểu rõ nhu cầu sử dụng Facebook ngày càng cao của người dùng, nhất là trong mùa du lịch, MobiFone nhanh chóng ra mắt gói cước FA - soạn FA gửi 999. Chỉ với 80.000 đồng/tháng), người dùng sẽ được miễn phí Data truy cập Facebook và được tặng thêm 1 GB để truy cập Internet.

Video Data là dịch vụ dành cho những khách hàng thường xuyên sử dụng Youtube. Để sử dụng, người dùng soạn YT1 gửi 999. Chỉ với 10.000 đồng/ngày, người dùng sẽ được truy cập Youtube thoải mái không giới hạn dung lượng tốc độ cao, và được tặng thêm 300 MB dung lượng Data để truy cập các trang web khác.

Co hoi nhan oto Mazda 6 khi dang ky goi cuoc Facebook Data MobiFone hinh anh 2
Nếu bạn thường xuyên lướt Facebook để check in, phục vụ công việc, chia sẻ tin tức…, hãy đăng ký sử dụng gói FB1 - gói cước ngày hoặc gói combo FA.

Để trải nghiệm gói “siêu tiết kiệm” - chỉ áp dụng cho khách hàng đang sử dụng gói cước: MIU/MIU90/BMIU/M70/M90/M120/M200 gói cước chu kỳ dài… bạn soạn tin nhắn theo cú pháp YT30 gửi 999 để sử dụng gói Video Data tháng. Với 50.000 đồng/tháng, người dùng có thể truy cập Youtube & FPT Play thỏa thích không giới hạn dung lượng tốc độ cao và nhận thêm 400 MB dung lượng Data để truy cập các dịch vụ Internet khác.

Bên cạnh đó, khi đăng ký gói Combo MY (soạn cú pháp MY gửi 999), khách hàng có thể truy cập Youtube và FPT Play thỏa mái, không giới hạn dung lượng, đồng thời được cộng thêm 2 GB dung lượng để thỏa sức truy cập các dịch vụ Internet ngoài Youtube với chi phí chỉ 130.000 đồng/tháng.

 • Facebook

  Facebook

  Facebook là công ty đa quốc gia của Mỹ sở hữu mạng xã hội trực tuyến cùng tên, sáng lập bởi Mark Zuckerberg cùng với bạn bè khi còn theo học Đại học Harvard. Công ty Facebook chính thức lên sàn vào tháng 2/2012 và đến 13/7/2015 trở thành công ty nhanh nhất trong "Chỉ số Standard & Poor's 500" đạt mức vốn hóa thị trường 250 tỷ USD. Tính đến tháng 6/2017, Facebook công bố có hơn 2 tỉ người mỗi tháng dùng sản phẩm mạng xã hội của họ. Ngoài ra, công ty còn mua lại các sản phẩm phổ biến của giới trẻ khác như Instagram (mạng xã hội chia sẻ hình ảnh), Whatsapp (tin nhắn).

  Bạn có biết: Facebook mở đầu là một phiên bản "Hot or Not" (một ứng dụng so sánh sắc đẹp) của Đại học Harvard với tên gọi Facemash.

  • Thời gian thành lập: 04/02/2004
  • Người sáng lập: Mark Zuckerberg, Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz, Chris Hughes
  • Trụ sở chính: Menlo Park, California, Mỹ
  • Mã cổ phiếu: FB (NASDAQ)

Mộc Trà

Tin tức mới nhất Facebook