Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Cơ hội nhận quà đến 74 triệu đồng khi mua sản phẩm của Sharp

Với cơ cấu giải thưởng đa dạng, giá trị hấp dẫn, chương trình là lời cảm ơn Sharp gửi đến người tiêu dùng Việt đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của công ty trong thời gian qua.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng để phục vụ, nâng cao tiện ích cuộc sống người Việt Nam cũng như tri ân khách hàng, Công ty TNHH Sharp Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi Y.E.S - Year.End.Sharp. Theo đó, khách hàng khi mua sắm sản phẩm Sharp sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng những phần quà giá trị.

Co hoi nhan qua den 74 trieu dong khi mua san pham cua Sharp hinh anh 1

Chương trình diễn ra từ 22/12/2015 đến 7/2/2016 với nhiều giải thưởng giá trị. Trong đó, có 3 giải nhất (mỗi giải một tủ lạnh Sharp cao cấp 6 cửa SJ-GF60A-R/T trị giá 74 triệu đồng), 5 giải nhì (mỗi giải một TV Sharp 60 inch LC-60LE660X trị giá 35 triệu đồng), và 30 giải ba (mỗi giải một máy tạo Ion - lọc khí và bắt muỗi FB-FM40E-B trị giá 7,49 triệu đồng).

Co hoi nhan qua den 74 trieu dong khi mua san pham cua Sharp hinh anh 2
Co hoi nhan qua den 74 trieu dong khi mua san pham cua Sharp hinh anh 3
Co hoi nhan qua den 74 trieu dong khi mua san pham cua Sharp hinh anh 4

Y.E.S - Year.End.Sharp được áp dụng cho tất cả khách hàng mua các sản phẩm Sharp nằm trong danh mục được khuyến mãi trên toàn quốc trong thời gian diễn ra chương trình. Chi tiết về sản phẩm áp dụng, độc giả tham khảo website www.sharp.vn. Để tham gia quay số rút thăm trúng thưởng, khách hàng nhắn tin SMS đến 6086 theo cú pháp:

SHARP [khoảng cách] tỉnh/ thành phố/ thành phố Trung ương bạn đang ở [khoảng cách] số sê-ri máy [khoảng cách] kiểu sản phẩm Sharp [khoảng cách] số hóa đơn mua hàng.

Với mỗi tin nhắn hợp lệ, khách hàng sẽ nhận được các mã số may mắn theo kiểu sản phẩm đã mua. Thể lệ chương trình khuyến mãi được đăng tải trên website www.sharp.vn. Khách hàng liên hệ hotline chương trình 0947.944.844 để được tư vấn chi tiết.

Nguồn: Sharp

Bình luận

Bạn có thể quan tâm