Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cơ hội sở hữu siêu xe Lamborghini của Giáo hoàng với 10 USD

Chỉ cần ủng hộ 10 USD cho chiến dịch quyên góp, bạn sẽ có cơ hội sở hữu chiếc Lamborghini Huracan của Giáo hoàng Francis.

Co hoi so huu sieu xe Lamborghini cua Giao hoang voi 10 USD hinh anh 1
Sau màn đấu giá trục trặc gần đây, chiếc Lamborghini Huracan của Giáo hoàng Francis vẫn chưa thể bán được. Ban đầu, số tiền đấu giá dự tính được quyên góp cho hoạt động từ thiện.
Co hoi so huu sieu xe Lamborghini cua Giao hoang voi 10 USD hinh anh 2
Năm ngoái, Lamborghini đã tạo một phiên bản Huracan đặc biệt dành tặng Giáo hoàng Francis. Rất tiếc Giáo hoàng không phải là người mê siêu xe. Thực tế, Ngài là người sống thanh đạm, chỉ có nhu cầu đi lại trên chiếc Fiat 500 hay Ford Focus.
Co hoi so huu sieu xe Lamborghini cua Giao hoang voi 10 USD hinh anh 3
Chính vì thế, chiếc Lamborghini Huracan đặc biệt được chính Ngài ban phước và ký tên đã được RM Sotheby đem đấu giá. Phiên đấu giá diễn ra hồi tháng 5 với giá chốt 813.845 USD, vượt xa dự tính ban đầu từ 284.000-398.000 USD.
Co hoi so huu sieu xe Lamborghini cua Giao hoang voi 10 USD hinh anh 4
Số tiền đấu giá dự tính dành một phần giúp đỡ cộng đồng Cơ đốc giáo tại Iraq. Phần khác gửi tới Pope John XXIII Community, tổ chức thiện nguyện giúp đỡ nữ giới là nạn nhân buôn bán người. Số còn lại dự tính dành cho hai tổ chức tại châu Phi giúp đỡ phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn.
Co hoi so huu sieu xe Lamborghini cua Giao hoang voi 10 USD hinh anh 5
Tuy nhiên, trục trặc đã xảy ra khiến giao dịch không thể hoàn tất, và chiếc Huracan của Giáo hoàng Francis một lần được đem ra từ thiện. Thông qua cuộc thi tại Omaze.com, người tham gia chỉ cần ủng hộ 10 USD là có cơ hội sở hữu Lamborghini Huracan của Giáo hoàng.
Co hoi so huu sieu xe Lamborghini cua Giao hoang voi 10 USD hinh anh 6
Ngoài ra, người thắng cuộc sẽ là khách của Vatican, được ở tại khách sạn 4 sao, được gặp riêng Giáo hoàng và được chính Ngài giao chìa khóa siêu xe trong buổi lễ có sự góp mặt của Lamborghini CEO, Stefano Domenicali. Người thắng cuộc sẽ được nhận chiếc Huracan sơn theo màu cờ Vatican, và tất nhiên có chữ ký của Giáo hoàng trên nắp capô.

Lamborghini Huracan của Giáo hoàng có giá 861.000 USD

Chiếc Lamborghini Huracan RWD được bộ phận Ad Personam tạo ra dành riêng cho Đức Giáo hoàng Francis vừa được bán đấu giá với số tiền lên đến hơn 861.000 USD.

Lamborghini tặng Huracan phiên bản đặc biệt cho Giáo hoàng

Chiếc Lamborghini Huracan RWD đặc biệt độ bởi Personam vừa được hãng siêu xe Italy trao tặng Giáo hoàng Francis để bán đấu giá làm từ thiện.

Gia Nguyễn

Ảnh: CarBuzz

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Chi tiet moto vuot da dia hinh KTM 790 Adventure hinh anh

Chi tiết môtô vượt đa địa hình KTM 790 Adventure

0 1 5

Mẫu môtô địa hình KTM 790 Adventure vừa chính thức ra mắt tại Malaysia với giá bán 78.800 RM, tương đương 18.869 USD. Xe sử dụng động cơ KTM LC8c, 799 cc, công suất 94 mã lực.