M

Cơ hội thực tập hưởng lương cùng Học viện Nanyang, Singapore

Các ngành đào tạo thế mạnh của Học viện Quản lý Nanyang mang lại nhiều cơ hội thực tập hưởng lương, tạo tiền đề để sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học viện Quản lý Nanyang đạt chứng nhận EduTrust trong 4 năm liền từ Chính phủ Singapore - công nhận về uy tín, chất lượng giảng dạy và bảo vệ quyền lợi cho sinh viên quốc tế.

Học viện cung cấp nhiều khóa đào tạo chuyên sâu như: chứng chỉ nghề, cao đẳng, đại học và thạc sĩ. Riêng với chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ, bằng cấp sẽ do các đối tác của Nanyang từ Australia và Mỹ cấp cho sinh viên.

Các ngành đào tạo thế mạnh của Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management) mang lại nhiều cơ hội thực tập hưởng lương, tạo tiền đề cho sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Dưới đây là những ngành đào tạo nổi bật của trường Nanyang, Singapore.

Du lịch - khách sạn

Học viện Quản lý Nanyang được đánh giá là một trong những trường đào tạo về du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực.

Để phục vụ tốt nhất cho việc hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp và tiếp cận công việc thực tế, Nanyang đầu tư lớn cho hệ thống trang thiết bị bị hiện đại, phòng thực hành, phòng mô phỏng (lễ tân, nhà hàng, quản lý văn phòng…) phục vụ xuyên suốt quá trình học tập của sinh viên.

Ngoài thời gian đào tạo chuyên sâu về lý thuyết, sinh viên sẽ được hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp qua thời gian thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế của Singapore.

Co hoi thuc tap huong luong cung Hoc vien Nanyang, Singapore hinh anh 1
Học viên Nanyang được trải nghiệm công việc thực tế trong hệ thống phòng thực hành chuyên nghiệp.

Kỹ sư xây dựng

Nanyang hiện là học viện duy nhất đào tạo kỹ sư xây dựng tại Singapore. Với tiêu chí lấy sinh viên làm trọng tâm, chương trình học đề cao sự sáng tạo, luôn kích thích tư duy từ việc xây dựng đến thiết kế, quản lý tiến độ thực hiện… qua các dự án.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được Nanyang cấp bằng kỹ sư xây dựng và chứng nhận kỹ sư (Professional Engineering) do Học viện Kỹ thuật Công nghệ (SIET) Singapore cấp. Bằng cấp của SIET giúp sinh viên dễ dàng tìm được việc làm ở Singapore và Việt Nam.

Co hoi thuc tap huong luong cung Hoc vien Nanyang, Singapore hinh anh 2
Với những thế mạnh đào tạo và cơ hội thực tập hưởng lương, học viên Nanyang có nhiều cơ hội trải nghiệm và có công việc ổn định sau tốt nghiệp.

Quản trị kinh doanh

Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, chú trọng rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên như: thuyết trình, làm việc nhóm, đàm phán, lãnh đạo… tạo tiền đề quan trọng cho sinh viên yêu thích làm việc trong môi trường kinh doanh nhiều thách thức.

Đội ngũ giảng viên của ngành được đăng ký với hội đồng giáo dục tư thục, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

Với những thế mạnh đào tạo và cơ hội thực tập hưởng lương, học viên Nanyang có nhiều cơ hội trải nghiệm và có công việc ổn định sau tốt nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về Học viện Quản lý Nanyang, độc giả liên hệ đại diện tuyển sinh tại Việt Nam.

Công ty Du học Á - Âu

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: duhocaau.vn

Facebook: Du học Á Âu

Mộc Trà

Tin tức mới nhất Giáo dục