Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cơ hội trúng ôtô khi giao dịch tại OCB

Nhân kỷ niệm 20 năm phát triển, từ 30/5 đến 27/8, Ngân hàng Phương Đông (OCB) triển khai khuyến mãi “Đến OCB - lướt xế về nhà” với tổng giải thưởng lên tới gần 7 tỷ đồng.

Chương trình áp dụng cho các sản phẩm tiết kiệm tại quầy bằng VND, tiết kiệm trực tuyến bằng VND, gói tiết kiệm Ươm mầm tương lai, sản phẩm cho vay, thẻ tín dụng, chuyển tiền (giao dịch có tính phí), nhận tiền nước ngoài qua WU và SWIFT, bảo hiểm, thanh toán trực tuyến (nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, đóng học phí) tại tất cả chi nhánh, phòng giao dịch của OCB trên toàn quốc.

“Đến OCB - lướt xế về nhà” là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của OCB. Theo đó, khách hàng sẽ được nhân 3 cơ hội tặng quà, nhận quà ngay khi giao dịch, quay số may mắn mỗi tháng và quay số trúng thưởng đặc biệt cuối chương trình. Quà tặng ngay sẽ bao gồm: áo mưa, mũ bảo hiểm, bộ chén Minh Long, ô, vali kéo. Quà tặng giải thưởng quay số online bằng tiền mặt, quà tặng quay số hàng tháng là xe máy Honda Future 125 cc. Đặc biệt, giải thưởng cuối chương trình sẽ là ôtô Ford Eco Sport và xe máy Honda Future 125 cc.

Co hoi trung oto khi giao dich tai OCB hinh anh 1
Khách sẽ được tặng quà liền tay khi giao dịch tại các chi nhánh của OCB.

Với hơn 60.000 quà tặng, phần thưởng trị giá gần 7 tỷ đồng, “Đến OCB - lướt xế về nhà” sẽ mang đến cho khách hàng những niềm vui, sự may mắn cùng OCB nhân kỷ niệm 20 năm thành lập.

Với mục tiêu chiến lược trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, các sản phẩm dành cho doanh nghiệp liên tục được xây dựng cũng như cập nhật những tính năng, tiện ích nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.  Ngoài chương trình khuyến mãi “Đến OCB - lướt xế về nhà”, OCB cũng triển khai đồng loạt các chương trình ưu đãi với thông điệp “Gắn kết niềm tin, Gia tăng giá trị” cho khách hàng đúng theo phương châm “Niềm tin và thịnh vượng” của OCB.

Chi tiết về chương trình, độc giả liên hệ các điểm giao dịch gần nhất hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 18006678.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện Doanh nghiệp tự giới thiệu