M

'Cơ hội trúng thưởng' cho teen

Teen có thích những món quà giá trị mà không phải trả đồng nào? Hãy chuẩn bị nhận thẻ ATM 10 triệu đồng hay máy MP3 chuột Mickey xinh xắn nhé.

"Cơ hội trúng thưởng" cho teen

(Zing) - Teen có thích những món quà giá trị mà không phải trả đồng nào? Hãy chuẩn bị nhận thẻ ATM 10 triệu đồng hay máy MP3 chuột Mickey xinh xắn nhé.

Trang web www.cohoitrungthuong.com của Công ty Quảng cáo và Giải trí Thế hệ mới ra đời tràn ngập những giải thưởng, và đầy ắp những niềm vui.

`Cơ hội trúng thưởng` cho teen
Hai giải thưởng lớn đang được tranh đua quyết liệt trên "Cơ hội trúng thưởng"

“Đánh hơi” thấy cơ hội hấp dẫn, nên rất nhiều teen và sinh viên đã liên tục truy cập website chỉ trong vòng 2 tháng. Cả người đi làm cũng tìm thấy phần quà của mình trên “Cơ hội trúng thưởng”.

Hình thức tham gia rất đơn giản, chỉ cần đăng ký thành viên, trả lời câu hỏi (dễ ợt) và gửi bản sao CMND tới Ban tổ chức.

Những chiếc máy MP3 hình chuột mickey xinh xắn, những chiếc Portable DVD player thật đẳng cấp cho đến giải thưởng lớn một chiếc thẻ ATM trị giá 10 triệu đồng … Những giải thưởng này  luôn chờ đợi chủ nhân may mắn sở hữu. Đặc biệt, giá trị giải thưởng sẽ càng ngày càng lớn hơn, vì mục tiêu của website là thu hút sự quan tâm của giới trẻ 8x , 9x nhiều hơn mà.

Còn một cách khác để tăng cơ hội trúng thưởng của mình, là bạn giới thiệu bạn bè tham gia. Khi bạn của mình trúng thưởng, thì các bạn cũng sẽ là người trúng thưởng với giải thưởng trị giá tương đương .

Điều đặc biệt là trang web miễn phí hoàn toàn. Bạn không cần phải tốn tiền gửi tin nhắn hay gọi điện thoại, vẫn thoả sức với những cơ hội lựa chọn quà từ phía trang web. “Cơ hội trúng thưởng” sẽ sớm trở thành một sân chơi bổ ích, không những có giá trị nhân văn sâu sắc mà còn mang lại những phần thưởng may mắn hấp dẫn và có giá trị.

T.H

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống