Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cơ hội trúng xe LX khi mua bảo hiểm ôtô BSH

Chương trình với nhiều quà tặng hấp dẫn, bốc thăm trúng thưởng là lời cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn bảo hiểm BSH trong thời gian qua.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7, Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) gửi tới những khách hàng thân thiết chương trình “Bảo hiểm ôtô, rinh ngay LX” với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Co hoi trung xe LX khi mua bao hiem oto BSH hinh anh 1

Trải qua hơn 7 năm hoạt động và phát triển, BSH đã trở thành một thương hiệu bảo hiểm được nhiều đối tác và khách hàng lựa chọn. 

Với sứ mệnh “An toàn để phát triển”, BSH luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để bảo toàn và tối ưu hóa các giá trị của khách hàng. Sự tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong 7 năm qua chính là cơ sở để BSH không ngừng phát triển, mở rộng mạng lưới hoạt động trên toàn quốc và phát triển ra khu vực.

Hướng tới kỷ niệm 7 năm thành lập (10/12/2008 - 10/12/2015), BSH gửi tới quý khách hàng chương trình tri ân “Bảo hiểm ôtô, rinh ngay LX” như lời cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn bảo hiểm BSH trong thời gian qua. 

Chương trình bắt đầu từ 1/10 đến 31/12, đối tượng tham gia là những khách hàng tham gia bảo hiểm tự nguyện vật chất ôtô của BSH.

Khách hàng có cơ hội bốc thăm trúng thưởng và nhận ưu đãi đặc biệt tặng ngay ô che cao cấp BSH cho khách hàng mua bảo hiểm vật chất ôtô BSH trong thời gian diễn ra chương trình.

Đối với các khách hàng mua bảo hiểm tự nguyện vật chất ôtô với mức phí từ 3 triệu đồng/xe đến dưới 6 triệu đồng/xe: tặng 3 phiếu dự thưởng.

Đối với các khách hàng mua bảo hiểm tự nguyện vật chất ôtô với mức phí 6 triệu đồng/xe đến dưới 10 triệu đồng/xe: tặng 5 phiếu dự thưởng.

Đối với các khách hàng mua bảo hiểm tự nguyện vật chất ôtô với mức phí trên 10 triệu đồng/xe: tặng 8 phiếu dự thưởng.

Đối tượng loại trừ: Không áp dụng chương trình đối với các loại ôtô: xe taxi, xe đông lạnh, xe cho thuê, xe tự lái, xe khách các loại.

Cơ cấu giải thưởng gồm:

- 3 giải nhất: Xe máy Vespa LX 125

- 3 giải nhì: Bộ 4 lốp an toàn Perfect Tyrre

- 9 giải ba: Máy ảnh KST Sony Cybershot DSC-W830

- 150 giải khuyến khích: Bộ sản phẩm làm đẹp nhập khẩu từ Mỹ Collagen + A,E,C 12.000 mg

Mọi thông tin chi tiết, độc giả truy cập website: http://bshc.com.vn hoặc số hotline: 18006065.

Nguồn: BSH

Bình luận

Bạn có thể quan tâm