M

Cơ hội vào Cao đẳng Bách Việt với xét tuyển học bạ

Tại Cao đẳng Bách Việt, những thí sinh trúng tuyển vào trường theo phương thức xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển theo kết quả THPT Quốc gia 2015 đều học chung với nhau.

Cơ hội phát triển năng lực toàn diện

Xét tuyển học bạ THPT để vào đại học, cao đẳng là phương thức xét tuyển nằm trong chủ trương của Bộ GD&ĐT nhằm tạo ra nhiều hơn cơ hội học tập cho các thí sinh trong tuyển sinh năm nay. Đây được xem là cơ hội “gõ cửa” các trường đại học, cao đẳng dành cho các thí sinh chỉ đăng ký thi THPT quốc gia để xét tốt nghiệp hoặc không đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng của Bộ GD&ĐT đối với các thí sinh đăng ký thi THPT Quốc gia để xét vào ĐH, CĐ.

Thí sinh không cần quá băn khoăn về môi trường học tập hay bằng cấp sau khi tốt nghiệp dành cho các thí sinh xét tuyển học bạ THPT. Cao đẳng Bách Việt cam kết tất cả thí sinh trúng tuyển vào trường bằng hai phương thức xét tuyển đều được hưởng quyền lợi và chất lượng đào tạo như nhau.

Chuẩn mực, chất lượng, chuyên nghiệp là sứ mạng đào tạo của trường Cao đẳng Bách Việt hơn 10 năm qua
Chuẩn mực, chất lượng và chuyên nghiệp là sứ mệnh đào tạo của Cao đẳng Bách Việt hơn 10 năm qua.

Được học tập trong môi trường hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị hiện đại, sinh viên không chỉ thạo chuyên môn mà còn vững tay nghề sau khi tốt nghiệp..
Được học tập trong môi trường hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị hiện đại, sinh viên không chỉ thạo chuyên môn mà còn vững tay nghề sau khi tốt nghiệp.

Cao đẳng Bách Việt với môi trường học tập chuẩn mực, chất lượng, chuyên nghiệp tọa lạc tại quận Gò Vấp và quận 12, TP HCM. Trường có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tâm huyết, chương trình giảng dạy chú trọng đào tạo thực hành, đảm bảo trang bị nghề nghiệp vững chắc cho người học sau khi tốt nghiệp với hệ thống trang thiết bị được đầu tư và nâng cấp thường xuyên. Bên cạnh đó, Cao đẳng Bách Việt còn chú trọng việc mang lại cho sinh viên môi trường rèn luyện kỹ năng và bản lĩnh giới trẻ với các phong trào sinh viên phong phú và sôi động. Các câu lạc bộ như Âm nhạc, Event, Thiết kế, Tin học, Nhiếp ảnh… tạo được dấu ấn trong và ngoài trường bằng những cuộc thi và sinh hoạt chuyên đề.

Nắm chắc cách tính điểm học bạ THPT

Thí sinh chỉ cần hội đủ các yếu tố sau là cầm chắc trong tay tấm vé vào học tại trường: tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên. Bạn trẻ tham khảo thông tin 17 ngành tuyển sinh của trường và truy cập website www.bachviet.edu.vn để xem thêm thông tin tuyển sinh sớm nhất và có cơ hội học tại trường.

Co hoi vao Cao dang Bach Viet voi xet tuyen hoc ba hinh anh 1
Một chuyến tham quan thực tế tại Công ty Yakult của ngành công nghệ thực phẩm - một trong những chương trình học thực tế mà Cao đẳng Bách Việt đẩy mạnh trong quá trình đào tạo tại trường.
Co hoi vao Cao dang Bach Viet voi xet tuyen hoc ba hinh anh 2
Trong chương trình trải nghiệm thực tế Một ngày làm sinh viên trường CĐ Bách Việt ngày 14/7, học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn quận Gò Vấp được học pha chế dưới sự hướng dẫn của sinh viên năm 3 ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Cần chuẩn bị chi tiết hồ sơ trước khi xét tuyển

Cách đầu tiên, bạn đến trực tiếp Phòng Tuyển sinh và Truyền thông của trường Cao đẳng Bách Việt tại 194 Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp, TP HCM để nhận hồ sơ và được hướng dẫn làm thủ tục. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký xét tuyển online trên website trường.

Khi đã chọn một trong hai cách làm thủ tục xét tuyển, trước khi đến trường hoàn thành hồ sơ xét tuyển cao đẳng chính quy, bạn phải chuẩn bị phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của trường); bản sao học bạ THPT; bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có thể gửi trước giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời); giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có); bản sao giấy khai sinh; phong bì dán tem (1 cái), ghi rõ họ tên và địa chỉ liên lạc.

Co hoi vao Cao dang Bach Viet voi xet tuyen hoc ba hinh anh 3
Sinh viên được trải nghiệm nhiều điều thú vị với các chương trình ngoại khóa phong phú và sôi động, giúp rèn luyện kỹ năng và bản lĩnh tuổi trẻ.

Học tại trường năm nay, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn: giảm 10% học phí năm học đầu tiên cho thí sinh tốt nghiệp từ các trường THPT đóng trên địa bàn quận Gò Vấp, quận 12, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh; trường có Ký túc xá với giá chỉ 250.000 đồng/tháng (đối diện cơ sở chính).

Thời gian xét tuyển: từ tháng 7

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Cao đẳng Bách Việt

194 Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp, TP HCM

Tổng đài tư vấn: 1900 636491

hoặc số hotline: 0934 160 770 - 0934 180 770

Website: bachviet.edu.vn

Email: tuyensinh@bachviet.edu.vn

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh đại học, cao đẳng 2015Tuyển sinh 2018