Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Cơ ngơi của Quách Thành Danh ở Mỹ

Giọng ca “Tôi là tôi” mua nhà riêng ở xứ sở cờ hoa đã 5 năm để tiện đoàn tụ với gia đình vì bố mẹ và anh chị của anh đều định cư ở đây.

Co ngoi cua Quach Thanh Danh o My hinh anh 1

 

Gia đình Quách Thành Danh đều định cư ở Mỹ đã lâu, riêng anh vẫn còn ở Việt Nam vì tiện cho công việc ca hát. Dù anh đã qua thời đình đám nhưng vẫn có show đều đặn ở thị trường miền Tây. Có thời gian, nam ca sĩ họ Quách ở Mỹ khá lâu khiến nhiều người ngỡ anh đã từ giã nghiệp cầm ca. 

Co ngoi cua Quach Thanh Danh o My hinh anh 2
Quách Thành Danh cho biết, bố mẹ đã lớn tuổi nên anh thường sang Mỹ kết hợp với lưu diễn để tiện chăm sóc bậc sinh thành. “Tôi chưa có ý định sang hẳn Mỹ vì vẫn còn công việc ở Việt Nam. Hơn nữa, lúc này tôi vẫn còn yêu nghề ca hát”, giọng ca Chắc anh sẽ dừng lại thổ lộ.

Co ngoi cua Quach Thanh Danh o My hinh anh 3

Vì thường xuyên sang Mỹ nên anh quyết định mua một ngôi nhà. Mặc dù bố mẹ, các chị gái đều có cơ ngơi rộng và khuyên anh về ở cùng nhưng nam ca sĩ muốn tôn trọng không gian riêng của mọi người.

Co ngoi cua Quach Thanh Danh o My hinh anh 4

Năm 2010 anh bỏ tiền mua căn nhà ở thành phố Austin thuộc bang Texas, khu vực có nhiều công ty và trường học.

Co ngoi cua Quach Thanh Danh o My hinh anh 5

Giọng ca điển trai khá hài lòng vì môi trường sống thoải mái, lại gần nhà người thân. Diện tích ngôi nhà hơn 1.000 m2 gồm 5 phòng ngủ, 2 phòng chứa thực phẩm dự trữ và nhiều phòng sinh hoạt khác. 

Co ngoi cua Quach Thanh Danh o My hinh anh 6

Anh cho biết, vì các chị gái đều đã lập gia đình nên anh có nhiều cháu. Anh muốn có ngôi nhà lớn cho các cháu vui đùa, nghỉ ngơi.

Co ngoi cua Quach Thanh Danh o My hinh anh 7

Mỗi lần Quách Thành Danh sang Mỹ, cả gia đình đều tụ tập ở nhà anh nên nam ca sĩ đầu tư nhiều vật dụng. Anh rất thích nấu ăn nên thường xung phong vào bếp chiêu đãi đại gia đình.

Co ngoi cua Quach Thanh Danh o My hinh anh 8

Phòng ăn được anh bố trí với gam màu ấm cúng. Quách Thành Danh chia sẻ, anh thích phong cách cổ điển nên căn nhà được trang trí màu trầm gợi cảm giác ấm cúng.

Co ngoi cua Quach Thanh Danh o My hinh anh 9

Phòng ngủ đơn giản, gọn gàng. Ở Mỹ, anh cũng thường xuyên bay show nên chủ yếu ngủ ở khách sạn hoặc nhà bạn bè ở bang khác.

Co ngoi cua Quach Thanh Danh o My hinh anh 10

Nam ca sĩ còn tậu cho mình chiếc Lexus để dạo chơi, mua sắm. Mỗi lần sang đây, anh đều tự tay làm vườn, chăm sóc cây cảnh vì ở Mỹ không phải lúc nào cũng thuê thợ được. Mỗi khi anh về Việt Nam, thỉnh thoảng các chị gái sang trông coi ngôi nhà.

Co ngoi cua Quach Thanh Danh o My hinh anh 11

Quách Thành Danh vừa kết thúc chuyến lưu diễn kéo dài một tháng ở Mỹ cùng các nghệ sĩ Việt như Minh Thư, Hòa Hiệp, Bá Thắng...

Kim Chi

Ảnh: NN

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt