Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Có thể điều chỉnh giá vé đêm nhạc có EXID, Seventeen

Trước những phản hồi của khán giả, BTC sự kiện MBC Music K-Plus Concert cho biết sẽ xem xét và có thể điều chỉnh giá vé.

MBC Music K-Plus Concert với sự tham gia của một số nghệ sĩ Hàn Quốc và Việt Nam như Seventeen, EXID, A Pink, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh… sẽ diễn ra ngày 25-26/3. Chương trình nằm trong khuôn khổ Lễ hội văn hóa doanh nghiệp nhằm kỷ niệm 25 năm thiết lập mối quan hệ song phương Việt Nam – Hàn Quốc.

Những ngày qua, BTC chương trình đã tiến hành bán vé nhưng nhận được nhiều phản hồi trái chiều. Các fan Kpop cho rằng giá bán từ 400.000 đồng đến 3.800.000 đồng là quá cao và kêu gọi nhau tẩy chay chương trình.

Nói về vấn đề này trong buổi họp báo diễn ra ngày 20/3 tại Hà Nội, BTC cho biết giá vé hiện tại đã được giảm 2 lần sau khi thực hiện các cuộc khảo sát về khả năng của fan Việt. Tuy nhiên, BTC sẽ xem xét điều chỉnh giá vé một lần nữa nếu có cơ hội.

Co the dieu chinh gia ve dem nhac co EXID, Seventeen hinh anh 1
EXID là một trong những nhóm nhạc được mong chờ khi tham gia sự kiện MBC Music K-Plus Concert. Ảnh: Amino.

 

Tổng cộng 40.400 vé được phát hành cho 2 đêm diễn với danh sách tiết mục giống nhau. Một số màn biểu diễn đặc biệt như ca sĩ Hàn hát tiếng Việt hay nghệ sĩ hai nước song ca với nhau đang được dàn dựng. 10% lợi nhuận thu từ sự kiện quyên góp cho các hoạt động xã hội ở Việt Nam và quỹ UNICEF.

Bên cạnh đó, nói về trường hợp Noo Phước Thịnh đột ngột biến mất khỏi poster của chương trình, BTC cho biết vẫn đang quá trình thương thảo với nam ca sĩ.

Ngoài concert với sự tham gia của một số ca sĩ, nhóm nhạc… sự kiện còn có nhiều hoạt động khác như lễ hội gà rán, trình diễn B-Boy, DJ Show, thời trang… tại khu vực quảng trường B – SVĐ Quốc gia Mỹ Đình trong 3 ngày 24-26/03 từ 11 đến 22 giờ.

Noo Phước Thịnh khẳng định sẽ diễn trong đêm nhạc có EXID, Seventeen

Noo Phước Thịnh khẳng định sẽ biểu diễn trong sự kiện có EXID, Seventeen, A Pink…vào ngày 25/3 tới đây theo hợp đồng anh đã ký với BTC.


Lan Phương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Nhạc Hàn