Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Có thể Ngọc Hiền bị chém nhầm'

Quỳnh Nga, Trà My Angel, Mai Thư - ba cô gái từng chung nhóm Doremi với Ngọc Hiền rất bất ngờ khi tai nạn xảy ra bởi trong mắt họ, Hiền là cô gái ngoan, hiền lành và luôn sống tốt với mọi người.

''Có thể Ngọc Hiền bị chém nhầm''

Quỳnh Nga, Trà My Angel, Mai Thư - ba cô gái từng chung nhóm Doremi với Ngọc Hiền rất bất ngờ khi tai nạn xảy ra bởi trong mắt họ, Hiền là cô gái ngoan, hiền lành và luôn sống tốt với mọi người.

>>Ngọc Hiền: ''Kẻ ra tay với tôi thật tàn ác và có chủ tâm''
>>Cựu thành viên nhóm Doremi bị chém

Quỳnh Nga - Cựu thành viên Doremi

'Co the Ngoc Hien bi chem nham' hinh anh 1 ''Có thể Ngọc Hiền bị chém nhầm''

Quỳnh Nga

Quỳnh Nga cùng Ngọc Hiền từng có một thời gian dài gắn bó với nhóm Doremi. Sau khi Ngọc Hiền quyết định vào Sài Gòn để phát triển sự nghiệp ca hát của mình thì Nga vẫn ở lại cùng nhóm vừa đi hát vừa đóng phim. Nga cho biết dù Ngọc Hiền không cùng nhóm với mình nữa nhưng mối quan hệ của hai người luôn là rất tốt:

"Khi biết tin chị Hiền gặp chuyện không may này, tôi không thể tin được vào tai mình nữa. Việc đầu tiên tôi làm là cầm máy gọi điện ngay cho chị ấy để xác nhận thông tin có chính xác hay không. Vì chị Hiền sống lành lắm, sống tốt lắm nên không thể có chuyện gây thù oán ai đến mức để sự việc này xảy ra, tôi tin chắc là như thế. Tôi cho rằng đây giống như là chuyện không hay, là năm hạn của chị ấy thôi vì tôi chơi với chị từ trước đến nay tôi hiểu tính chị hơn ai hết. Chị vừa hiền lành vừa vui tính, luôn nhiệt tình và đối xử tốt với bạn bè, chị em. 10 người gặp thì cả 10 đều phải quý chị ấy nên không chỉ riêng tôi và nhiều người bạn chung cũng không hiểu tại sao lại có sự cố này với chị ấy nữa.

Mặc dù không cùng nhóm nữa nhưng chúng tôi vẫn chơi thân với nhau, Lần nào ra Hà Nội chị cũng gọi điện cho tôi và lần nào tôi vào Sài Gòn thì tôi cũng gọi điện cho chị và đến tiệm uốn tóc riêng của chị ấy để làm tóc nữa. Tôi định vài bữa nữa sắp xếp công việc ngoài Hà Nội xong xuôi sẽ vào Sài Gòn thăm chị ấy, cũng nhân tiện giải quyết một số công việc riêng nữa.

Khi tôi gọi điện cho chị ấy, chúng tôi nói chuyện khá lâu nhưng chính chị ấy cũng không hiểu chuyện gì đã xảy ra với mình. Bây giờ vết thương cũng đỡ hơn rồi, đúng là kẻ làm chuyện này không có tâm và muốn chấm dứt con đường nghệ thuật của chị Hiền. Khi mọi thứ đang tiến triển rất tốt với chị ấy thì lại xảy ra sự việc đau lòng này. Chị ấy sẽ phải nằm viện một thời gian khá dài nên việc đóng phim cũng như chuẩn bị phát hành album cũng bị ngưng lại. Dù khủng hoảng và rất buồn nhưng chị Hiền cũng rất bình tĩnh và cố gắng để vượt qua giai đoạn này. Tôi hy vọng mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với người luôn sống vì người khác như chị ấy".

Trà My Angel - Cựu thành viên Doremi

'Co the Ngoc Hien bi chem nham' hinh anh 2 ''Có thể Ngọc Hiền bị chém nhầm''

Trà My Angel

Trà My Angel bằng tuổi với Ngọc Hiền, sau khi nhóm Thiên thần tan rã thì Trà My cùng tham gia nhóm nhạc Doremi cùng Ngọc Hiền, Quỳnh Nga và Mai Thư. Khi nói về sự việc không may mắn xảy ra với cô bạn thân của mình, Trà My vừa thương xót cho bạn mình vừa bức xúc với những kẻ không có lương tâm:

"Tôi không có mặt ở Việt Nam khi Hiền bị chém, khi đó tôi đang ở Hong Kong. Ngay sau khi nhận được tin dữ này qua một người bạn, tôi đã gọi điện về Việt Nam cho Hiền ngay nhưng khi đó không gặp được Hiền vì Hiền đang phải mổ, chỉ gặp một vài người bạn. Đến bây giờ nói về chuyện này tôi vẫn còn run lắm và không hiểu được vì sao lại có chuyện như thế xảy ra. Hiền sống rất tốt với mọi người, chưa bao giờ làm mất lòng ai, ai chơi với nó cũng phải quý chứ đừng nói chuyện xung đột hay xích mích. Tôi cho đây là một vụ ám hại có chủ đích nhưng bị nhầm đối tượng chăng?

Sắp Noel rồi, tôi có lịch diễn nên chưa thể vào Sài Gòn được nhưng có lẽ sau Noel, tôi sẽ vào thăm Hiền. Chẳng biết cô ấy có đi hát được nữa không vì chân tay bây giờ như thế, cũng chỉ biết hy vọng thôi. Nói chuyện với Hiền thì Hiền cũng hoang mang lắm, nó bảo chẳng biết nguyên nhân vì sao nữa. Bác sĩ thì nói cứ yên tâm không có chuyện gì xảy ra, chịu khó nằm viện hồi phục vết thương rồi tập vật lý trị liệu là có thể đi được".

Mai Thư - chị cả của Ngọc Hiền trong nhóm Doremi

'Co the Ngoc Hien bi chem nham' hinh anh 3 ''Có thể Ngọc Hiền bị chém nhầm''

Ngọc Hiền (trái) thời còn trong nhóm Doremi

"Hiền mới tách ra khỏi nhóm và Nam tiến được khoảng 1 năm nay để phát triển con đường ca hát. Tôi cũng chẳng biết nói gì sau chuyện không may mắn xảy ra với Hiền, Hiền sống tốt lắm. Nếu bạn hỏi ai thì ai cũng nói thế thôi. Và nếu chơi với Hiền thì chỉ có yêu quý Hiền hơn thôi chứ không thù hằn được cô ấy.

Còn kể từ khi Hiền Nam tiến thì chị em cũng hay liên lạc hỏi thăm nhau, không có thời gian quan tâm đến nhau nhiều như xưa nữa nhưng tình cảm chị em thì luôn tốt. Bây giờ mỗi người đều có cuộc sống riêng nên chị em cũng không hay tâm sự chuyện riêng tư với nhau nữa.

'Co the Ngoc Hien bi chem nham' hinh anh 4 ''Có thể Ngọc Hiền bị chém nhầm''

Từ trái sang: Trà My - Ngọc Hiền - Mai Thư - Hương Giang

Khi nghe hung tin xảy ra, tôi rất run và lo cho Hiền nhiều lắm. Tôi lo cô ấy hoảng loạn tinh thần và suy nghĩ nhiều sẽ không tốt đến việc điều trị vết thương. Hiền nói vài ngày nữa bác sĩ sẽ bó cố định vết thương và không biết vết chém có ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc nghệ thuật của Hiền không? Tôi hiểu Hiền rất buồn, đối với một người bình thường thì có lẽ sẽ đỡ hơn nhưng Hiền lại ca hát và đóng phim nên vết thương sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc di chuyển của cô ấy trên sân khấu. Nhưng tôi mong mọi chuyện tốt đẹp sẽ xả ra với một người em của mình - dù ít tuổi hơn nhưng Hiền luôn cư xử chân thành với tôi và mọi người.

Nói chuyện với Hiền tôi chẳng biết nói gì ngoài động viên Hiền phía trước con đường còn dài lắm, cuộc sống còn nhiều điều tốt đẹp và có ý nghĩa đang chờ cô ấy".

Thanh Ngọc

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm