M

Cổ Thiên Lạc mạnh tay chi triệu đô cho phim mới

Trong bộ phim do công ty riêng sản xuất, chàng "Dương Quá" không ngại vung ra 300 triệu đô la Hong Kong.

Năm 1991, trước khi bước vào làng giải trí, Cổ Thiên Lạc từng làm trợ lý cho một hãng phim. Công việc của anh đơn thuần là mang nước uống cho các ngôi sao như Ngô Quân Như. Chưa đầy 10 năm sau, chàng “Dương Quá” trở thành gương mặt nổi trội trong làng phim Hong Kong.

Diễn viên Cổ Thiên Lạc.
Diễn viên Cổ Thiên Lạc.

Hiện tại, Cổ Thiên Lạc thành lập công ty sản xuất riêng. Công ty của anh đầu tư khá nhiều tác phẩm điện ảnh, trong đó có Golden Chicken 3 với sự tham gia của Ngô Quân Như. Song song với việc đóng phim, vài năm gần đây, Cổ Thiên Lạc còn đảm nhận vị trí nhà đầu tư.

Tài tử 44 tuổi đang mạnh tay chi tiền sản xuất cho 8 bộ phim, đáng nói là Virtus mà anh đóng vai chính. Virtus được rót tới 300 triệu đô la Hong Kong (tương ứng 38,7 triệu USD), trong đó khâu hiệu ứng kỹ xảo do công ty của Cổ Thiên Lạc phụ trách. Cổ Thiên Lạc hy vọng tác phẩm sẽ làm rạng danh nền công nghiệp điện ảnh Hong Kong, và vươn tới tiêu chuẩn bom tấn Hollywood.

Những hình ảnh trong Virtus.
Những hình ảnh trong Virtus.

Cách đây không lâu, Virtus tung ra teaser. Nội dung clip là cảnh nhân vật của Cổ Thiên Lạc trong một bộ áo giáp robot và chiến đấu ác liệt. Một số ý kiến cho rằng hiệu ứng kỹ xảo vẫn chưa được đẹp mắt, số khác khen ngợi “Dương Quá” đã dũng cảm đầu tư cho một tác phẩm viễn tưởng như vậy. 

Bên cạnh đó, Virtus cũng vướng nghi vấn sao chép bom tấn Hollywood Iron Man

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp