Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên tái ngộ trong 'Tầm tần ký' sau 18 năm

Bộ phim "Tầm Tần ký" được chuyển thành bản điện ảnh, với sự tham gia của toàn bộ dàn diễn viên là những ngôi sao TVB một thời như Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong, Tuyên Huyên.

Co Thien Lac, Tuyen Huyen tai ngo trong 'Tam tan ky' sau 18 nam hinh anh 1
Ngày 19/3, nam diễn viên Cổ Thiên Lạc đã tổ chức họp báo chính thức khởi động dự án phim điện ảnh Tầm Tần ký. Tham gia họp báo còn có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi của TVB một thời như Lâm Phong, Tuyên Huyên, Quách Thiện Ni, Đằng Lệ Minh, Trịnh Tuyết Nhi...
Co Thien Lac, Tuyen Huyen tai ngo trong 'Tam tan ky' sau 18 nam hinh anh 2
Trong đó, Cổ Thiên Lạc cho biết anh mong muốn làm lại bản điện ảnh với dàn diễn viên cũ như một cách để kỷ niệm vai diễn đáng nhớ trong sự nghiệp diễn xuất của mình.
Co Thien Lac, Tuyen Huyen tai ngo trong 'Tam tan ky' sau 18 nam hinh anh 3
Bộ phim Tầm Tần ký (tên khác Cỗ máy thời gian) là bộ phim truyền hình Hong Kong do TVB sản xuất năm 2001 dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Hoàng Dịch.
Co Thien Lac, Tuyen Huyen tai ngo trong 'Tam tan ky' sau 18 nam hinh anh 4
Phim kể về câu chuyện du hành ngược thời gian của cảnh sát Hong Kong thế kỷ 21 Hạng Thiếu Long (Cổ Thiên Lạc) trở về thời Chiến quốc của Trung Quốc cách đó 2.000 năm. Tại đây anh ta đã tham gia vào nhiều sự kiện lịch sử quan trọng dẫn đến lần đầu thống nhất Trung Hoa của nhà Tần.
Co Thien Lac, Tuyen Huyen tai ngo trong 'Tam tan ky' sau 18 nam hinh anh 5
Trong thời điểm năm 2000, một tác phẩm hoành tráng, hội tụ dàn diễn viên nổi danh như Tầm Tần ký được đánh giá rất cao nhờ những âm mưu thủ đoạn chốn quan trường. Nhờ vai diễn Hạng Thiếu Long, Cổ Thiên Lạc cũng nhận được nhiều giải thưởng diễn xuất danh giá.
Co Thien Lac, Tuyen Huyen tai ngo trong 'Tam tan ky' sau 18 nam hinh anh 6
Cổ Thiên Lạc cho biết trong bản điện ảnh nội dung phim sẽ kể tiếp câu chuyện trong Tầm Tần ký của bản truyền hình, thời gian là 19 năm sau khi Tần vương đã thống nhất 6 nước. Nam diễn viên vui vẻ cho biết: "Trải qua 19 năm rồi nên điều tốt nhất là ai trong chúng tôi cũng có tuổi, không cần phải hóa trang nhiều vẫn phù hợp với nhân vật".
Co Thien Lac, Tuyen Huyen tai ngo trong 'Tam tan ky' sau 18 nam hinh anh 7
Nữ diễn viên Quách Thiện Ni được khen ngợi vẫn trẻ đẹp dù đã 45 tuổi. Một điều tiếc nuối là nam diễn viên Giang Hoa thể hiện vai Lao Ái không thể quay trở lại góp mặt trong dự án lần này.
Co Thien Lac, Tuyen Huyen tai ngo trong 'Tam tan ky' sau 18 nam hinh anh 8
Tham sự họp báo còn có sự tham gia của hai diễn viên Lưu Gia Linh và Lưu Thanh Vân.
Co Thien Lac, Tuyen Huyen tai ngo trong 'Tam tan ky' sau 18 nam hinh anh 9
Tầm Tần ký từng được Ngô Kỳ Long sản xuất lại năm 2018, tuy nhiên bị chê tơi tả. Bản năm 2018 chỉ nhận được 2.3 điểm trên Douban, trong khi đó bản gốc của Cổ Thiên Lạc nhận được tới 8.3 điểm.

Thủy Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ