M

Cố tình đi xe máy lên cầu Thăng Long, bị taxi cán tử vong

Chiếc Airblade di chuyển trái phép trên tầng 2 của cầu Thăng Long, khi đi đến đoạn giữa cầu đã xảy ra va chạm với xe taxi 5 chỗ.

Vào 19h45 ngày 25/9, trên cầu Thăng Long (Hà Nội), một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra khiến một người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ.

Vào thời điểm trên, chiếc xe máy Airbale di chuyển trái phép trên tầng 2 của cầu Thăng Long, khi đi đến đoạn giữa cầu đã xảy ra va chạm với xe taxi 5 chỗ mang biển kiểm soát Hà Nội đang lưu thông theo hướng về nội đô. Cú đâm mạnh đã khiến người điều khiển xe máy bị hất văng qua lan can thành cầu và tử vong tại chỗ.

Chiếc xe máy hư hỏng nặng.
Chiếc xe máy hư hỏng nặng.

Tại hiện trường, chiếc xe máy nằm cách chiếc taxi trên khá xa và bị hư hỏng nặng, trong khi xe taxi cũng bị gẫy gương và móp méo sườn bên lái.

Khoảng 30 phút sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng CSGT đội 6 đã có mặt để bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông. Tuy nhiên, do phải mất thời gian chờ đội khám nghiệm của Công an huyện Đông Anh đến hiện trường nên thời gian xử lý vụ việc phải kéo dài hơn 2h đồng hồ. Vì thế mà cây cầu Thăng Long cũng bị ùn tắc nghiêm trọng trong từng đó thời gian.

Chiếc xe taxi cũng bị móp phần đầu xe và gãy gương.
Chiếc xe taxi cũng bị móp phần đầu xe và gãy gương.

Cả hai hướng di chuyển trên cầu đều bị tắc nghẽn. Đến khoảng 22h30, vụ việc mới được giải quyết xong, các phương tiện bắt đầu có thể di chuyển chậm theo sự phân luồng của lực lượng chức năng.

Nguyên nhân và danh tính của nạn nhân đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

http://vovgiaothong.vn/tin-tuc-xa-lo/co-tinh-di-len-cau-thang-longnguoi-di-xe-ma%CC%81y-bi%CC%A3-taxi-ca%CC%81n-tu-vong/5640

Theo Văn Ái/VOV Giao Thông

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự