Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất cọc tìm trâu 1/1

Chuyen tinh 'Coc tim trau' cua vlogger An Nguy hinh anh

Chuyện tình 'Cọc tìm trâu' của vlogger An Nguy

Trong vlog mới của mình, An Nguy khẳng định một khi đã yêu thì con gái hoàn toàn có thể là người chủ động thổ lộ, giành lấy tình cảm từ đối phương. Cô không ngần ngại đưa ra ví dụ về chuyện tình yêu của mình với Toàn Shinoda để người xem học hỏi.

Tinh yeu khong nan doi ai hinh anh

Tình yêu không nán đợi ai

Có nhiều cuộc tình không hề bắt đầu bằng câu nói "Anh yêu em"/"Em yêu anh", mà bắt đầu ngay lập tức bằng một nụ hôn, một cái nắm tay, thậm chí một cái ôm chầm sau nhiều xa cách.

La anh cua em truoc day nhe! hinh anh

Là anh cưa em trước đấy nhé!

Ngay lúc ấy, tim nó đập lỡ một nhịp. Đó là lần đầu tiên một đứa con gái cứng đầu và cứng nhắc như nó đứng ngây người ra nhìn theo một người con trai cho đến khi cái bóng đó chỉ còn là một chấm nhỏ xíu, xa tít.

Minh yeu nhau chi nho chiec... keo mut hinh anh

Mình yêu nhau chỉ nhờ chiếc... kẹo mút

Giờ này tuần sau anh đang trên máy bay rồi, mình sẽ tạm xa nhau... 7 ngày. Đối với em, nó dài như 7 năm vậy, em sẽ coi đó như một khoảng lặng để chúng ta có thời gian riêng, không gian riêng suy nghĩ về tình yêu này.

Bi quyet 'cua trai' thanh cong cua mot gai e hinh anh

Bí quyết 'cưa trai' thành công của một gái ế

Chuyện “cọc đi tìm trâu" thời này vốn không hiếm, và tôi cũng muốn cảm giác thử làm cọc để tìm ra trâu nào giống tốt, cao to vạm vỡ. Tôi đã vài lần lấy hết can đảm ra thử nhưng đều thất bại. Cho đến khi đứa bạn thân mách nhỏ bí quyết thì tôi mới vỡ òa...