Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Coca-Cola tổ chức chụp hình selfie gia đình ngày Tết

Luôn gây ấn tượng với các hoạt động sáng tạo, dịp Tết Nguyên đán năm nay, Coca-Cola lần đầu tiên triển khai hoạt động chụp hình gia đình sử dụng ứng dụng GiGa Selfie tại Việt Nam.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thú vị nằm trong chiến dịch Tết gắn kết 2016 mùa thứ 3 của Coca-Cola. Không chỉ khuyến khích giới trẻ Việt chủ động tạo ra những khoảnh khắc độc đáo nhằm gắn kết gia đình, chương trình còn góp phần định nghĩa lại vai trò của Tết trong đời sống giới trẻ. Theo đó, bạn trẻ không đơn thuần góp mặt cùng gia đình trong những ngày Tết mà còn đóng vai trò “nhạc trưởng” bắt nhịp cho các hoạt động gia đình, để mọi người cảm nhận hết tình cảm đầm ấm, sum vầy bên gia đình dịp xuân sang.

Với những tấm hình chụp bằng ứng dụng GiGa Selfie, bạn không chỉ thấy từng gương mặt thân quen trong gia đình, mà còn ghi lại cả khung cảnh rộn ràng ngày Tết. Để có được tấm hình selfie cùng gia đình “kiểu Coca-Cola”, gia đình bạn chỉ cần đứng trên bục xác định vị trí tại khu chụp hình. Một máy ảnh bí ẩn đặt cách đó 100 m sẽ bắt lại khoảnh khắc selfie toàn cảnh không khí xuân sang.

Coca-Cola to chuc chup hinh selfie gia dinh ngay Tet hinh anh 1

Khu chụp hình GiGa Selfie tại khu đô thị Royal City, Hà Nội.

Coca-Cola to chuc chup hinh selfie gia dinh ngay Tet hinh anh 2

Khu chụp hình tại khách sạn New World, TP HCM.

Coca-Cola sẽ triển khai 2 khu chụp hình GiGa Selfie cố định tại khách sạn New World, TP HCM từ 25/1 đến 10/2 và khu đô thị Royal City, Hà Nội từ 26/1 đến 10/2. Ngoài ra, các khu chụp hình GiGa Selfie di động cũng sẽ được triển khai tại Hà Nội từ ngày 2/2 đến ngày 6/2 và TP HCM từ ngày 4/2 đến ngày 10/2.

Coca-Cola to chuc chup hinh selfie gia dinh ngay Tet hinh anh 3

Hy vọng, gắn kết, yêu thương là những thông điệp ý nghĩa về gắn kết gia đình mà Coca-Cola đã truyền tải trên bao bì mới.

Thông điệp ý nghĩa gắn kết gia đình ngày Tết còn được Coca-Cola chuyển tải thông qua hình ảnh bộ bao bì mới Hy vọng, gắn kết, yêu thương. Những cánh én mùa xuân hội tụ cùng sắc đỏ may mắn hứa hẹn mang đến tín hiệu tốt lành về tình yêu, sự gắn kết cho mỗi gia đình trong mùa xuân này. Ngoài ra, hình ảnh trưng bày sản phẩm Coca-Cola tại các cửa hàng tạp hóa theo chủ đề độc đáo khác nhau cũng sẽ góp thêm sắc xuân rộn ràng cho ngày Tết.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm