Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Coca-Cola VN đủ điều kiện sản xuất thực phẩm bổ sung

Ngày 1/7, ông Nguyễn Khoa Mỹ, Giám đốc Đối ngoại và Truyền thông Coca-Cola VN cho biết công ty đã có giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất thực phẩm bổ sung.

Giấy chứng nhận được áp dụng cho 3 nhà máy ở TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Hiện ba nhà máy ở TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng đã sản xuất trở lại bình thường các sản phẩm nước giải khát có bổ sung vi chất (hay còn gọi là thực phẩm bổ sung).

Coca-Cola VN du dieu kien san xuat thuc pham bo sung hinh anh 1
Coca-Cola VN đủ điều kiện sản xuất thực phẩm bổ sung.

Trước đó, theo báo cáo của Công ty TNHH nước giải khát Coca-Cola VN, qua thanh tra nội bộ, công ty nhận thấy có thêm yêu cầu về điều kiện sản xuất các sản phẩm nước giải khát có bổ sung vi chất. Công ty đã nhanh chóng khắc phục bằng việc hoàn tất hồ sơ để đăng ký đủ điều kiện sản xuất các sản phẩm Aquarius, Dasani có bổ sung khoáng chất, Samurai, Nutriboost và Teppy vào tháng trước.

Ông Nguyễn Khoa Mỹ khẳng định: "Các sản phẩm nước giải khát có bổ sung vi chất dinh dưỡng của công ty hiện đều có giấy tiếp nhận công bố đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Bộ Y tế. Các sản phẩm của chúng tôi đều an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm của Việt Nam".

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

EVN Hanoi day manh tuyen truyen an toan dien mua mua bao hinh anh

EVN Hanoi đẩy mạnh tuyên truyền an toàn điện mùa mưa bão

0

Theo dự báo thời tiết, thủ đô Hà Nội sẽ tiếp tục có mưa dông do ảnh hưởng của rãnh áp thấp và hội tụ gió. Do đó, EVN Hanoi đã tích cực tuyên truyền về an toàn điện cho người dân.