M

'Color Me Run' Đà Nẵng khác biệt với màu năng lượng

Tại Đà Nẵng, "Color Me Run" không chỉ hội tụ đầy đủ sắc màu vui nhộn như đường chạy ở TP HCM mà còn khiến nhiều bạn từng tham gia trước đó phải ganh tỵ.

Nóng 37 độ - vẫn đam mê và bùng nổ

Sự chờ đợi háo hức sau nhiều năm đã làm cho đường chạy sắc màu diễn ra tại Đà Nẵng trở nên nóng bỏng. Sức trẻ, tinh thần thể thao và nguồn năng lượng ngập tràn là vũ khí để các bạn cùng nhau chinh phục đường chạy 5 km đầy thử thách. Cái nắng 37oC đã không thể ngăn được niềm đam mê và sự tận hưởng trọn vẹn.

'Color Me Run' Da Nang khac biet voi mau nang luong hinh anh 1

Lần đầu thử sức với sân chơi thể thao mới lạ, các bạn trẻ Đà Nẵng được dịp bùng nổ và cháy hết mình với ý nghĩa của không gian ngập sắc màu. “Khi vượt qua thử thách đầu tiên và toàn cơ thể phủ đầy màu đỏ, bọn mình rất thỏa mãn và phấn khích. Mình và các bạn mình đã ôm nhau và hét lên thật to để năng lượng được lan tỏa”, bạn Lê Anh Tuấn (Hải Châu, Đà Nẵng) chia sẻ sau khi toàn cơ thể phủ đầy những gam màu đầu tiên.

Mỗi thử thách, mỗi gam màu trong suốt hành trình đều mang đến những ý nghĩa riêng, sống động và hấp dẫn như chính tuổi trẻ của các bạn. Một bạn nam hào hứng cho biết: “Mặc dù đã thấm mệt sau hơn nửa giờ vận động, nhưng khi hòa mình vào không gian phủ đầy màu xanh lá cây, mình cảm giác như đang lạc vào một thế giới tự nhiên rất thoải mái, dễ chịu và bình yên”.

Đặc biệt, trên đường chạy sắc màu lần đầu tiên diễn ra tại Đà Nẵng, các bạn trẻ còn được phủ lên người một gam màu hoàn toàn mới - màu năng lượng do Pond’s Men mang lại. Cùng với gam màu cam biểu tượng mạnh mẽ của sự tự tin, bền bỉ, đấu trường năng lượng Pond’s Men cũng là nơi để các bạn nam chinh phục nhiều thử thách bất ngờ.

'Color Me Run' Da Nang khac biet voi mau nang luong hinh anh 2

Tự tin chinh phục thử thách tại đấu trường năng lượng

Sự xuất hiện của Phillip Nguyễn, đại sứ năng lượng cũng là giám đốc tổ chức chương trình càng làm cho không khí trở nên kịch tính. Anh bất ngờ mang đến cho các bạn nam Đà Nẵng thử thách hít đất trong 60 giây ngay tại Đấu trường năng lượng Pond’s Men. Phấn khích trước màn thách đấu từ đại sứ năng lượng, các bạn nam sẵn sàng “nạp năng lượng” để tăng thêm phần tự tin và mạnh mẽ với sữa rữa mặt Pond’s Men trước khi bắt đầu chinh phục thử thách.

'Color Me Run' Da Nang khac biet voi mau nang luong hinh anh 3

Sau màn “nạp năng lượng” cho da với sữa rửa mặt Pond’s Men chứa chiết xuất từ hạt cà phê, các bạn nam vô cùng sảng khoái, thoải mái và tự tin tham gia vào thử thách. Bạn Nguyễn Minh Tuấn (Sơn Trà, Đà Nẵng) chia sẻ: “Trải nghiệm nguồn năng lượng cà phê từ Pond’s Men, mặt rất sạch và sảng khoái. Điều này làm cho mình tự tin và phấn khích hơn, chắc chắn mình sẽ chinh phục được thách thức của Phillip Nguyễn”.

Hãy luôn biết cách nạp đầy nguồn năng lượng

Không chỉ hòa mình vào không gian thể thao sôi động cùng các bạn trẻ, Phillip Nguyễn còn bật mí bí quyết thành công của mình. Doanh nhân trẻ với gương mặt tự tin cho biết: “Đừng đánh mất năng lượng của bản thân mà hãy luôn biết cách nạp đầy, bởi năng lượng giúp bạn duy trì nỗ lực theo đuổi niềm đam mê trọn vẹn nhất. Nam giới cũng cần chăm sóc vẻ bề ngoài, đặc biệt là gương mặt của mình vì một gương mặt sạch, sáng láng và tràn đầy sức sống sẽ giúp bạn tự tin hơn, dễ dàng gây ấn tượng”. Anh còn bật mí nhờ vào năng lượng của cà phê trong sữa rửa mặt Pond’s Men, gương mặt của mình lúc nào cũng ấn tượng, thể hiện được cá tính riêng và giúp anh luôn tự tin để thành công.

'Color Me Run' Da Nang khac biet voi mau nang luong hinh anh 4

'Color Me Run' Da Nang khac biet voi mau nang luong hinh anh 5

Chia sẻ thú vị của Phillip Nguyễn tại đấu trường năng lượng đã mang đến cho Color Me Run Đà Nẵng một màu sắc riêng ấn tượng. Nhờ đó, 5 km đường chạy sắc màu đam mê hơn và ngập tràn năng lượng tuổi trẻ.

Mộc Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống