M

'Con dâu tương lai' của Thành Long được ví như thần tiên tỷ tỷ

Âu Dương Na Na, năm nay 17 tuổi nhưng đã nổi tiếng. Cô hiện là bạn gái tin đồn của con trai Thành Long.

'Con dau tuong lai' cua Thanh Long duoc vi nhu than tien ty ty hinh anh 1
Tối 11/7, Âu Dương Na Na xuất hiện trong sự kiện thời trang tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Nữ diễn viên 17 tuổi đội vương miện, diện đầm voan pastel.
'Con dau tuong lai' cua Thanh Long duoc vi nhu than tien ty ty hinh anh 2
"Nữ thần cello Đài Loan" được ví von với thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi. Giới truyền thông cho rằng cô sở hữu vẻ đẹp thuần khiết. Điều này giúp Na Na dễ dàng lựa chọn trang phục trong các sự kiện. "Đơn giản và tinh tế là phong cách giúp tôi tự tin", cô nói.
'Con dau tuong lai' cua Thanh Long duoc vi nhu than tien ty ty hinh anh 3
Báo chí gần đây đưa tin Phùng Tổ Danh và Âu Dương Na Na bí mật hẹn hò. Hai người còn từng bị bắt gặp ăn tối với mẹ Phùng Tổ Danh - Lâm Phụng Kiều. Khi thông tin được đăng tải, phía Thành Long tỏ ra bình thản: “Tôi không biết chuyện đó. Nhưng nếu đúng, đó cũng là chuyện tốt”. Thành Long cho biết từng hợp tác với Na Na và rất hài lòng về cô.
'Con dau tuong lai' cua Thanh Long duoc vi nhu than tien ty ty hinh anh 4
Tại sự kiện tối 11/7, cô từ chối nói về tin đồn tình cảm hay nghi vấn trở thành con dâu Thành Long.
'Con dau tuong lai' cua Thanh Long duoc vi nhu than tien ty ty hinh anh 5
"Tôi chỉ có thể nói mình và anh Phòng Tổ Danh quý mến nhau. Giữa chúng tôi có khoảng cách tuổi tác nên tôi thường được nhường nhịn khi ở bên anh", cô vui vẻ chia sẻ.
'Con dau tuong lai' cua Thanh Long duoc vi nhu than tien ty ty hinh anh 6
Cô cũng không ngại khi được so sánh với Lưu Diệc Phi. Người đẹp 17 tuổi tiết lộ cô thích phong cách thời trang tinh tế, thanh lịch, tông màu nhã.
'Con dau tuong lai' cua Thanh Long duoc vi nhu than tien ty ty hinh anh 7
Âu Dương Na Na sinh năm 2000 tại Đài Loan. Cô được biết đến như "nữ thần cello". Cô còn bén duyên với màn ảnh dù 17 tuổi qua vai diễn trong phim Vâng, thượng tiên sinh, Điệp vụ Milano.

Phim ảnh Hong Kong: Thời oanh liệt nay còn đâu

Là nơi sản sinh Tứ đại Thiên vương, Ngũ hổ tướng, nhiều ông hoàng võ thuật nhưng chẳng ai ngờ giờ đây Hong Kong đang đuổi theo cái bóng chính mình.

 • Thành Long

  Thành Long

  Thành Long, sinh năm 1954 tại Núi Thái Bình, Hong Kong với tên khai sinh Trần Cảng Sinh, là nam diễn viên phim hành động nổi tiếng thế giới. Bên cạnh vai trò là một diễn viên, anh còn là đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và ca sĩ. Thành Long bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ thập niên 1970 và đã xuất hiện trong hơn 100 bộ phim. Năm 1995 Thành Long tấn công sang thị trường Bắc Mỹ với bộ phim "Náo loạn phố Bronx" gây tiếng vang trên khắp đất Mỹ. Thành Long được ghi danh tại Đại lộ Ngôi sao Hồng Kông và Đại lộ Danh vọng Hollywood.

  Bạn có biết: Thành Long đang giữ kỷ lục Guinness về "Diễn viên còn sống đóng nhiều cảnh mạo hiểm nhất". Không có công ty bảo hiểm nào chịu bảo hiểm cho bộ phim của Thành Long, nếu trong phim đó anh tự mình thực hiện tất cả các cảnh nguy hiểm.

  • Ngày sinh: 07/04/1954
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Vợ: Lâm Phụng Kiều
  • Con: 2
  • Phim tiêu biểu: Đại Tiểu Hoàng Thiên Bá (1962), Xa hình Điêu thủ (1978), Túy Quyền (1994), Supercop (1996), The Karate Kid (2010), 12 con giáp (2012),...

  FacebookZing Mp3Website

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina.

Bình luận

Tin tức mới nhất