M

Côn đồ bịt mặt đột nhập vào nhà dân, gí dao cướp vàng

Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị) đang điều tra, làm rõ vụ cướp giật táo tợn xảy ra vào đêm 27/2.

Bà Lê Thị Thu Thủy (63 tuổi, trú tại khu phố 2, thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ) cho biết, lúc 21h ngày 27/2, bà đang xem tivi thì có người (3 nam, 1 nữ) mặc đồ đen, bịt mặt ập vào.

Hai người cầm dao gí vào cổ bà Thủy khống chế, 1 tên đứng canh ở hành lang phòng khách. Cô gai còn lại đến lột lắc, dây chuyền, nhẫn (1,4 lượng vàng) đeo trên người bà. Người này còn yêu cầu nạn nhân giao chìa khóa phòng, rồi mở cửa lấy thêm 1,8 lượng vàng để dưới nệm phòng ngủ cùng 30 triệu tiền mặt.

Con do bit mat dot nhap vao nha dan, gi dao cuop vang hinh anh 1

Địa điểm bà Thủy cất vàng, bị côn đồ đột nhập cướp.

"Khi 4 người này ập vào, một lát sau tôi không mở miệng ra được. Cô gái hỏi chìa khóa ở đâu, tôi muốn nói mà không mở được miệng, chỉ lấy tay chỉ. Tôi như bị thôi miên vậy" - bà Thủy cho biết.

Sau khi 4 tên này đi khỏi, bà Thủy mới gọi người thân ở nhà bên cạnh và đi báo công an.


 • Quảng Trị

  Quảng Trị

  Quảng Trị là một tỉnh ven biển thuộc vùng cực Bắc Trung bộ, nơi chuyển tiếp giữa hai miền địa lý Bắc - Nam. Vì thế, Quảng Trị được tạo nên bởi một không gian lãnh thổ mang sắc thái khí hậu nhiệt đới ẩm, điển hình của vòng đai nội chí tuyến Bắc bán cầu. Đây là tỉnh có Khu phi quân sự vĩ tuyến 17, là giới tuyến chia cắt hai miền Bắc - Nam, do đó cũng là một chiến trường ác liệt nhất trong suốt 20 năm của cuộc Chiến tranh Việt Nam (1954 - 1975).

  • Diện tích: 4.739,8 km²
  • Dân số: 612.500
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 233
  • Biển số xe: 74

http://laodong.com.vn/phap-luat/quang-tri-4-doi-tuong-bit-mat-dot-nhap-vao-nha-dan-gi-dao-de-doa-de-cuop-vang-522524.bld

Theo Hưng Thơ/Lao động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Quảng TrịPháp luật