Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Con gái Crouch 'cao kều' giống bố

Chưa tròn 5 tháng tuổi nhưng "công chúa nhỏ" Sophia Ruby của vợ chồng Peter Crouch - Abbey Clancy đã có chiều cao vượt trội so với trẻ đồng trang lứa.

Con gái Crouch 'cao kều' giống bố

Chưa tròn 5 tháng tuổi nhưng "công chúa nhỏ" Sophia Ruby của vợ chồng Peter Crouch - Abbey Clancy đã có chiều cao vượt trội so với trẻ đồng trang lứa.

>> Vợ chồng Crouch 'quá khích' ngày gặp lại
>> Tuyển thủ Nhật qua đời sau cơn đột quỵ

Con gai Crouch 'cao keu' giong bo hinh anh 1 Con gái Crouch 'cao kều' giống bố

Con gái nhà Crouch chưa được 5 tháng tuổi cao 71cm

Ông bố Peter Crouch cao 2m, trong khi đó bà mẹ Abbey Clancy cũng "không vừa" khi cao 1m75. Chính vì thế, ngay từ khi trong bụng mẹ nhiều người rất tò mò về chiều cao của bé Sophia Ruby. Trong một lần bế con gái đi dạo phố ở Weybridge, Surrey, cách săn tin đã có cơ hội ước lượng chiều cao của con gái "Sếu vườn".

Con gai Crouch 'cao keu' giong bo hinh anh 2 Con gái Crouch 'cao kều' giống bố

Peter Crouch có chiều cao hơn 2m

Sinh ngày 14/3/2011, tính ra thiên thần nhí nhà Crouch vẫn chưa tròn 5 tháng tuổi. Ấy vậy mà cô bé đã có cao hơn 71cm. Những đứa trẻ khác ở tầm tuổi này trung bình chỉ cao khoảng 61cm.

Bình luận về vấn đề này, website BabyCenter giải thích rằng, chiều cao của bố mẹ ảnh hưởng rất mạnh đến sự phát triển chiều cao của trẻ. "Trẻ nhỏ có xu hướng kế thừa hình dạng cơ thể của bố mẹ chúng như cao, thấp, béo hay mảnh mai".

Hôm 30/6, chân sút Tottenham và cô bồ siêu mẫu đã tổ chức một đám cưới linh đình tại Leicestershire. Sau thời gian bận rộn sinh nở, chân dài 25 tuổi bắt đầu trở lại với guồng quay công việc. Trở thành "gái đã có chồng", cô nàng quyết định theo họ của ông xã là Abbey Crouch để phát triển sự nghiệp.

Con gai Crouch 'cao keu' giong bo hinh anh 3 Con gái Crouch 'cao kều' giống bố

Không chỉ được kế thừa chiều cao từ bố mẹ, bé Sophia Ruby còn có gương mặt xinh xắn

Thu Trang

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm