M

Con gái dễ thương của ca sĩ Duy Mạnh

Thu Cầm - con gái đầu của giọng ca "Kiếp đỏ đen" giờ đã là thiếu nữ và đang học tại Nhạc viện TP HCM.

Con gai de thuong cua ca si Duy Manh hinh anh 1
Thu Cầm năm nay 15 tuổi và đang học năm thứ 4, hệ trung cấp khoa piano của khóa học dài 11 năm. Nam ca sĩ dự định sẽ cho con gái du học sau khi hoàn thành việc học tại Nhạc viện TP HCM.
Con gai de thuong cua ca si Duy Manh hinh anh 2
Duy Mạnh chia sẻ, Thu Cầm bộc lộ năng khiếu piano từ nhỏ. Có thời điểm, nam ca sĩ phải hủy show diễn để ở nhà hướng dẫn con gái trước kỳ thi vào Nhạc viện.
Con gai de thuong cua ca si Duy Manh hinh anh 3
Thời gian rảnh Thu Cầm thường đọc sách. Cô bé ít nói và ngại chụp hình.
Con gai de thuong cua ca si Duy Manh hinh anh 4
Khi mẹ vắng nhà, Thu Cầm chăm sóc em trai 3 tuổi, nấu ăn cho gia đình. Duy Mạnh cho biết, anh rất yên tâm về con gái. "Thu Cầm ngoan và rất biết quan tâm đến người thân. Tôi rất tự hào về con" - anh nói.
Con gai de thuong cua ca si Duy Manh hinh anh 5
Khi Thu Cầm khoảng 12 tuổi, vợ chồng Duy Mạnh mới sinh con trai thứ hai. Anh hạnh phúc vì gia đình có "đủ nếp đủ tẻ".
Con gai de thuong cua ca si Duy Manh hinh anh 6
Hai chị em đều có chung sở thích yêu quý thú cưng. Thu Cầm được nhận xét thừa hưởng làn da trắng và nét đẹp từ mẹ, trong khi cậu út giống hệt ông bố nổi tiếng.
Con gai de thuong cua ca si Duy Manh hinh anh 7
Em thay mẹ lo lắng công việc nội trợ trong nhà. Cắm hoa cũng là sở thích khác của nữ sinh nhạc viện. Vợ chồng Duy Mạnh muốn hướng con gái trở thành cô giáo piano. Anh không muốn con tham gia showbiz vốn nhiều thị phi.
 • Nguyễn Duy Mạnh

  Nguyễn Duy Mạnh

  Duy Mạnh là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ người Hải Phòng. Anh từng học tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh khoa Piano. Anh được khán giả yêu mến qua những sáng tác về tệ nạn xã hội như "Kiếp đỏ đen", "Kiếp bán độ". Album "Tình em là đại dương" là album bán chạy nhất của anh khi ra mắt qua 3 lần tái bản, số lượng tiêu thụ là 20.000 bản.

  Bạn có biết: Duy Mạnh sinh ra trong một gia đình hoạt động nghệ thuật nên từ bé đã được tiếp xúc với âm nhạc, anh có ba người anh trai đều là nghệ sỹ kèn saxophone.

  • Ngày sinh: 22/5/1975
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Ca khúc tiêu biểu: Biết tìm đâu, Dĩ vãng cuộc tình, Giây phút chia xa, Kiếp đỏ đen, Kiếp bán độ, Mãi chỉ là người tình, Tình em là đại dương, Hãy về đây bên anh,...

  FacebookZing Mp3Youtube

Công Thành - H.T.V

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Duy MạnhSao Việt