Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Con gái nên làm gì sau khi chia tay người yêu?

Trong tình yêu, không ai muốn nhắc đến chia tay. Nhưng nếu lỡ chuyện này không may xảy ra, bạn nên làm gì? Bộ tranh do Witfy Feed chia sẻ sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Con gai nen lam gi sau khi chia tay nguoi yeu? hinh anh 1
Thông thường, kết thúc mối tình lâu năm khiến con gái cảm giác như đất trời sụp đổ. Họ khóc lóc, chán nản và tuyệt vọng. Nhưng với những cô nàng mới yêu, tình cảm chưa sâu đậm, họ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều.  
Con gai nen lam gi sau khi chia tay nguoi yeu? hinh anh 2
Yêu nhau lâu, chắc chắn chúng ta sẽ có rất nhiều bức ảnh lưu lại kỷ niệm. Bởi vậy, khi chia tay, bạn phải ngồi xóa hết tất cả thư mục lưu ảnh. Nhưng với các nàng mới yêu, họ chỉ có vài tấm ảnh nên việc ngồi xóa những bức ảnh rất đơn giản và nhanh chóng.  
Con gai nen lam gi sau khi chia tay nguoi yeu? hinh anh 3
Quà tặng cũng là một trong những điều cần phải giải quyết sau khi kết thúc một chuyện tình. Nếu các cặp gắn bó với nhau thời gian dài, quà tặng có thể chất cả một nhà kho thì các cặp mới yêu chỉ lèo tèo vài thứ thôi. 
Con gai nen lam gi sau khi chia tay nguoi yeu? hinh anh 4
Chia tay, nhiều cô nàng chẳng còn thiết tha đến việc làm đẹp, chăm chút cho bản thân. Nhưng hãy để ý những cô nàng chỉ yêu trong thời gian ngắn, họ đối diện chuyện này rất bình thường, thậm chí còn chưng diện, mua sắm đồ nhiều hơn. 
Con gai nen lam gi sau khi chia tay nguoi yeu? hinh anh 5
Thay vì tiếc nuối, cảm thấy bản thân mình thất bại khi người cũ có tình mới, nhiều bạn gái nghĩ mình may mắn khi dứt khoát được với đàn ông không chung thủy. 
Con gai nen lam gi sau khi chia tay nguoi yeu? hinh anh 6
Đừng để đến khi về già, bạn mới quên được người cũ. Là cô nàng mạnh mẽ và độc lập, bạn nên sống cho bản thân sau khi chấm dứt một chuyện tình. Không cần có người yêu, bạn vẫn có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ bên bạn bè và người thân.

1.001 điều ước 'thần thánh' khi Hà Nội rét 10 độ C

Trong đợt rét mạnh nhất từ đầu mùa đông, việc dậy sớm đi làm, tắm rửa, chạy xe máy... với người dân thủ đô không khác nào cơn ác mộng. Những điều ước thú vị cũng từ đó ra đời.

Hương Liên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng Sống trẻ

Nguoi tre Singapore chi bao cho dich vu cau hon hinh anh

Người trẻ Singapore chi bạo cho dịch vụ cầu hôn

0 7

Kinh tế khá giả và sự phát triển của mạng xã hội thúc đẩy việc chuyên nghiệp hóa lời cầu hôn trong giới trẻ Singapore. Nhiều người ủng hộ trong khi số khác nói đó là sự hoang phí.