Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Con gái nuôi Khánh Nam lần đầu chia sẻ sau khi đăng quang Sao Nối Ngôi

Khánh Nhi, quán quân Sao Nối Ngôi nhí 2017, chia sẻ về cuộc sống khó khăn của mình cùng với mẹ khi bố bỏ đi từ nhỏ và kể ước mơ được làm nghệ thuật giống cha nuôi Khánh Nam.

Bé Khánh Nhi, quán quân Sao Nối Ngôi 2017, là khách mời trong tập mới của chương trình Chuyện Của Sao. Sau 3 tháng đăng quang, Khánh Nhi đã tự tin hơn khi đối đáp nhanh lẹ trước những câu hỏi của MC Đình Toàn.

Hoàn cảnh gia đình Khánh Nhi, con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam, khá khó khăn. Ba em bỏ đi khi em mới 3 tuổi, gia đình chỉ có hai mẹ con nương tựa nhau sống. Ngay từ nhỏ cô bé đã có năng khiếu diễn xuất và đam mê ca hát, nên được mẹ cho đi học hát từ nhỏ. 

Con gai nuoi Khanh Nam lan dau chia se sau khi dang quang Sao Noi Ngoi hinh anh 1
Khánh Nhi xuất sắc đoạt giải quán quân Sao Nối Ngôi nhí 2017. 

Nghệ danh Khánh Nhi do cha nuôi Khánh Nam đặt. Được Khánh Nam nhận làm con nuôi và dạy dỗ từ khi mới 5 tuổi, Khánh Nhi cho biết mình nhận được nhiều lời dạy quý giá từ người cha quá cố.

Trên sân khấu của Sao Nối Ngôi, nghệ sĩ Khánh Nam cũng đã giúp đỡ con gái nuôi hoàn thành tốt nhiều tiết mục. 

Năm 2017, Khánh Nhi tham gia Sao Nối Ngôi Nhí và trở thành quán quân. Với phần thưởng từ chương trình, cuộc sống gia đình cô bé được đỡ đần hơn phần nào. Chính nhờ đó cô có điều kiện vừa đi học vừa tham gia hoạt động nghệ thuật.

Theo chia sẻ trong Chuyện Của Sao, trước khi đến với Sao Nối Ngôi 2017 Khánh Nhi đã từng tham gia một chương trình dành cho thiếu nhi khác và cũng giành vị trí á quân.

Trước những câu hỏi của Đình Toàn, Khánh Nhi trả lời khá tự tin. Khánh Nhi cũng cho biết mẹ là người mà bé yêu thương và biết ơn nhất vì mẹ là người ở bên và chăm sóc bé.

Con gai nuoi Khanh Nam lan dau chia se sau khi dang quang Sao Noi Ngoi hinh anh 2
Khánh Nhi mong muốn được trở thành nghệ sĩ như người cha nuôi quá cố Khánh Nam.  

Những lúc ở nhà bé thường phụ mẹ dọn dẹp như quét nhà, rửa chén. “Có một vài lúc con làm vỡ chén khiến mẹ la, nhưng được phụ mẹ con rất vui”, Khánh Nhi nói.

Những thử thách MC Đình Toàn đưa ra như hát nhiều thể loại nhạc, làm văn miêu tả hay hướng dẫn cho MC cách rửa chén đều được Khánh Nhi hoàn thành. Cô cho biết mình học giỏi nhất là môn toán và làm văn.

Nói về ước mơ của mình, Khánh Nhi cho biết em chỉ muốn học theo con đường của cha nuôi, làm một nghệ sĩ chân chính, toả sáng trên sân khấu và được khán giả đón nhận. Bởi cô bé cho biết mọi thứ có được ngày hôm nay đều nhờ "tía Khánh Nam". 

Triệu Long The Voice: 'Anh Đàm Vĩnh Hưng để tôi tự bơi'

Nam ca sĩ Triệu Long chia sẻ về mối ân tình thầy trò giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng sau cuộc thi The Voice 2015. Anh cũng lý giải vì sao lại vắng bóng khỏi làng nhạc hơn 2 năm qua.


Phương Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc