M

Con gái rơi mong gặp mặt, Thành Long coi như 'người dưng'

Tài tử 61 tuổi cho rằng việc gặp gỡ không phải chuyện quan trọng.

Trở về nhà sau một thời gian xa mẹ, con gái Thành Long - bé Ngô Trác Lâm sống vui vẻ hơn. Cô bé đi học đều đặn nhưng né tránh phỏng vấn.

Con gái Thành Long và mẹ đã dọn về sống với nhau sau biến cố.
Con gái Thành Long và mẹ đã dọn về sống với nhau sau biến cố.

Gần đây, khi phóng viên hỏi về việc có muốn gặp cha của mình, Ngô Trác Lâm thoái thác: "Tôi không thể trả lời". Mẹ cô, nữ diễn viên Ngô Ỷ Lợi khẳng định, con gái không có ý định gặp người cha nổi tiếng từ nhiều năm nay.

Tuy nhiên, trang Cri tiết lộ, trong thực tế, Ngô Trác Lâm luôn nghĩ tới Thành Long bởi cô bé luôn được nghe về cha nhưng chưa một lần gặp mặt. Để thu hút sự chú ý của ông bố 61 tuổi, Trác Lâm còn thay đổi gu ăn mặc, ngày càng nam tính khi xuất hiện. Bạn bè của cô bé cho biết: "Ngô Trác Lâm muốn gặp cha nhưng không bao giờ dám nói ra bởi mẹ của cô ấy không thích".

Trái lại, Thành Long chưa bao giờ đề cập đến việc gặp con. Trả lời phỏng vấn, anh kiên quyết: "Tôi không nghĩ đến cảnh cha con hội ngộ gì đó đâu".

Ngô Ỷ Lợi trả lời phỏng vấn vào ngày 21/4.
Ngô Ỷ Lợi trả lời phỏng vấn vào ngày 21/4.

Ngô Ỷ Lợi trong buổi gặp gỡ phóng viên chiều 21/4 phủ nhận việc cấm con gặp mặt tình cũ. "Về nhà hai tuần nay, con gái chẳng nói một lời nào cần gặp người đàn ông đó", cô nói.

Với tuyên bố mới nhất của Thành Long không chia tài sản cho con gái, cô bình thản: "Tôi không quan tâm tới tin tức liên quan đến người khác. Tôi chỉ muốn giải quyết việc nhà mình".

 • Thành Long

  Thành Long

  Thành Long, sinh năm 1954 tại Núi Thái Bình, Hong Kong với tên khai sinh Trần Cảng Sinh, là nam diễn viên phim hành động nổi tiếng thế giới. Bên cạnh vai trò là một diễn viên, anh còn là đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và ca sĩ. Thành Long bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ thập niên 1970 và đã xuất hiện trong hơn 100 bộ phim. Năm 1995 Thành Long tấn công sang thị trường Bắc Mỹ với bộ phim "Náo loạn phố Bronx" gây tiếng vang trên khắp đất Mỹ. Thành Long được ghi danh tại Đại lộ Ngôi sao Hồng Kông và Đại lộ Danh vọng Hollywood.

  Bạn có biết: Thành Long đang giữ kỷ lục Guinness về "Diễn viên còn sống đóng nhiều cảnh mạo hiểm nhất". Không có công ty bảo hiểm nào chịu bảo hiểm cho bộ phim của Thành Long, nếu trong phim đó anh tự mình thực hiện tất cả các cảnh nguy hiểm.

  • Ngày sinh: 07/04/1954
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Vợ: Lâm Phụng Kiều
  • Con: 2
  • Phim tiêu biểu: Đại Tiểu Hoàng Thiên Bá (1962), Xa hình Điêu thủ (1978), Túy Quyền (1994), Supercop (1996), The Karate Kid (2010), 12 con giáp (2012),...

  FacebookZing Mp3Website

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood