M

Con gái Thành Long cạo đầu, ăn bánh mỳ và ở trọ sau khi bỏ nhà

Từ hình ảnh cô gái nhỏ được gọi là Tiểu Long Nữ, Ngô Trác Lâm đã thay đổi đến lạ lẫm.

Tờ Sina đưa tin bé Ngô Trác Lâm đã bỏ nhà, ở trọ cùng bạn gái từ ba tháng nay. Cô bé 17 tuổi cũng cắt đứt liên lạc với mẹ. Nguồn tin từ tờ báo cho biết con gái Thành Long đã bỏ học, đi làm thuê. Cô tỏ ra hạnh phúc với cuộc sống “nay đây mai đó” bên người yêu đồng giới.

Con gai Thanh Long cao dau, an banh my va o tro sau khi bo nha hinh anh 1
Ngô Trác bỏ nhà 3 tháng, ngừng học và đi làm thêm. Cô vừa nhận việc khoảng 2 tháng.

“Cô ấy chưa có kinh nghiệm làm việc nên đang thử thách vai trò trợ lý chụp hình, quay phim. Thu nhập khoảng 15.000 HKD (khoảng 40 triệu đồng)”, Sina tiết lộ. Ông chủ Trác Lâm thừa nhận đã để cô làm ở xưởng phim khoảng hai tuần nay. Nói về năng lực, ông đánh giá Ngô Trác Lâm nhạy bén trong nghệ thuật.

“Ngày ngày, Trác Lâm di chuyển bằng tàu điện ngầm. Cô ấy không có nhiều tiền mặt trong người vì mới đi làm. Trác Lâm thường phải ăn bánh mỳ qua bữa. Cô ấy còn là người nghiện thuốc lá”, tờ báo cho biết thêm.

Để tiện cho công việc, Ngô Trác Lâm cạo đầu giống đàn ông. Cô cũng không thích gọi là con Thành Long.

Ngô Trác Lâm năm nay 17 tuổi, là kết quả sau cuộc tình ngắn ngủi của Thành Long - Ngô Ỷ Lợi. Nam diễn viên gạo cội không thừa nhận con gái. Đối với ông, Trác Lâm là “hậu quả của kịch bản được dàn dựng”. Ông tuyên bố không để lại một xu cho con gái trong di chúc.  

Con gai Thanh Long cao dau, an banh my va o tro sau khi bo nha hinh anh 2
Ngô Trác Lâm thời còn tóc dài.

Thời thơ ấu bị truyền thông theo sát, không được cha thừa nhận, mẹ bất thường, Ngô Trác Lâm bị chẩn đoán rối loạn tâm lý. Hồi tháng 3, cô nhập viện khi tự cứa cổ tay tự tử.

Hôm 6/10, Ngô Trác Lâm công khai là người đồng tính trên trang cá nhân đồng thời giới thiệu nửa kia là một người mẫu khoảng 30 tuổi.

Lộ ảnh hẹn hò với bạn gái, con gái Thành Long thừa nhận đồng tính

Ngô Trác Lâm đã công khai tình cảm với một phụ nữ nước ngoài khoảng 30 tuổi. Hai người dọn về sống chung hơn một tháng nay.

 • Thành Long

  Thành Long

  Thành Long, sinh năm 1954 tại Núi Thái Bình, Hong Kong với tên khai sinh Trần Cảng Sinh, là nam diễn viên phim hành động nổi tiếng thế giới. Bên cạnh vai trò là một diễn viên, anh còn là đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và ca sĩ. Thành Long bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ thập niên 1970 và đã xuất hiện trong hơn 100 bộ phim. Năm 1995 Thành Long tấn công sang thị trường Bắc Mỹ với bộ phim "Náo loạn phố Bronx" gây tiếng vang trên khắp đất Mỹ. Thành Long được ghi danh tại Đại lộ Ngôi sao Hồng Kông và Đại lộ Danh vọng Hollywood.

  Bạn có biết: Thành Long đang giữ kỷ lục Guinness về "Diễn viên còn sống đóng nhiều cảnh mạo hiểm nhất". Không có công ty bảo hiểm nào chịu bảo hiểm cho bộ phim của Thành Long, nếu trong phim đó anh tự mình thực hiện tất cả các cảnh nguy hiểm.

  • Ngày sinh: 07/04/1954
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Vợ: Lâm Phụng Kiều
  • Con: 2
  • Phim tiêu biểu: Đại Tiểu Hoàng Thiên Bá (1962), Xa hình Điêu thủ (1978), Túy Quyền (1994), Supercop (1996), The Karate Kid (2010), 12 con giáp (2012),...

  FacebookZing Mp3Website

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Châu Á